Yếu tố thúc đẩy gía bán Park Riverside quận 9

Park Riverside Mik một trong những sản phẩm bất động sản với không gian sống xanh mơ ước bên sông Rạch Chiếc với giá bán cực kì tốt so với những sản phẩm bất động sản cùng phân khúc trong khu vực.

Vị trí thuận lợi của dự án Park Riverside

Park Riverside dự án nhà Mik tọa lạc mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn , phường Phú Hữu quận 9 một trong những khu vực thị trường bất động sản có tốc độ tăng trưởng tốt trong những năm qua.

Hệ thống hạ tầng giao thông khu vực trong thời gian gần đây : đường cao tốc Long Thành Dầu Dây cho xe máy lưu thông , đường Song Hành làm lễ động thổ cách đây không lâu và chủ trương mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp giúp kết nối thuận tiện với các quận trung tâm thành phố : quận 2 , quận 1 , Bình Thạnh , quận 7.

Xem thêm biệt thự trong Park Riverside: Biệt thự Park Riverside những điểm khác biệt thu hút

vi tri park riverside

Xung quanh là những khu đô thị lớn dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp : Lake View của Novaland , Palm City của Keppel Land , Melosa , Merita , biệt thự Venica của Khang Điền , dự án River Park quận 9 Mik.

Ngoài ra dự án Park Riverside còn liền kề khu nghệ cao nơi làm việc của những kĩ sư và chuyên gia

Không gian sống đáng mơ ước 

Dự án Park Riverside không những sở hữu một vị trí vượt trội mà còn nổi bật với hệ thống tiện ích được đầu tư và thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế sang trọng hàng đầu tại khu vực, tuân thủ được những yếu tố khắt khe nhất. Park Riverside là một dự án cao cấp được thiết kế tuyệt vời nhất, do đó các khách hàng tại đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

Cuộc sống mơ ước của khách hàng tại nơi đây còn được thể hiện bằng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tới sinh sống tại đây, chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.

Tại River Park giá trị cộng đồng được đặt lên hàng đầu cộng đồng khách hàng ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, với trình độ dân trí cao và phát triển vào loại hàng đầu tại thành phố là một nơi sống đáng mơ ước chủ đầu tư dự án cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm tạo mối giao lưu liên kết cho toàn bộ cộng đồng cư dân.

Với dòng sông Rạch Chiếc hiện hữu bên cạnh Park Riverside đem đến một không gian sống thoáng đãng mát mẻ giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất khi sống tại đây.

Hiện nay Park Riverside giai đoạn 2 đang tiến hành cho đặt chỗ : Dự án Park Riverside quận 9 giai đoạn 2 và những điểm nhấn đặc biệt

view thuc te cong vien vao nha pho park riverside

 

Cộng đồng cư dân mà dự án Park Riverside hướng đến là tầng lớp tri thức cao giúp mở rộng thêm mối quan hệ và kiến tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Chủ đầu tư uy tín

Mik một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật.

Tại Park Riverside quận 9 còn là sự hợp tác của đơn vị xây dựng Hòa Bình đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *