water bay gia ban

Water Bay Novaland | Hấp dẫn với giá bán căn hộ cao cấp Quận 2

Đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Water Bay Novaland giá bán vô cùng hấp dẫn cùng những chính sách bán hàng đặc biệt tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng. Đây là cơ hội cực tốt để khách hàng và các nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ đầy đủ tiện ích đẳng cấp này.

Bài viết liên quan:

water bay gia ban

Căn hộ Water Bay Novaland giá bán là bao nhiêu?

Dự án Water Bay được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Dự án dự kiến được chào bán trên thị trường với mức giá bán chỉ 35 triệu/m2. Tuy nhiên đây chưa phải là mức giá bán chính thức, giá chính sẽ được công bố vào thời điểm chào bán. Theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal, việc căn hộ Water Bay quận 2 sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh này, chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư và quý khách hàng sôi sục và muốn sở hữu bằng được dự án này. Với mức giá được chủ đầu tư đưa ra này chắc chắn sẽ là một lợi thế rất lớn dành cho các nhà đầu tư có ý định đầu tư để sinh lời hiện nay.

Với việc sở hữu một vị trí đắt giá của thành phố cùng với mặt tiền sông Sài Gòn, gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, chắc chắn dự án Water Bay sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Nơi có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển cùng với khả năng kết nối vô cùng linh hoạt đến các khu vực lân cận khác. Trong tương lai, khu vực này cũng sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của cả thành phố. Do đó, sự gia tăng về giá bán của dự án Water Bay sẽ không nằm ngoài mức tăng trưởng 20 – 30%.

Ngoài việc sở hữu một mức giá bán hấp phù hợp thì dự án Water Bay còn thực sự gây ấn tượng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ cao cấp quận  2 này. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ cho khách hàng vay tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ Water Bay với đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp.

Những thông tin cần biết về chủ đầu tư dự án Water Bay qua góc nhìn của Lê Đình Phong, xem ngay: Novaland Quận 2 ledinhphong

Phân tích và đánh giá uy tín của Công ty Novaland cũng như các dự án được tập đoàn này triển khai tại thị trường căn hộ Sài Gòn thời gian qua.

Quý khách tham khảo thêm căn hộ Harbor City của công ty Novaland:

Water Bay Quận 2 những lợi ích khách hàng nhận được là gì?

Lựa chọn sinh sống tại căn hộ quận 2, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống tại đây đặc biệt là vấn đề giao thông khu vực này. Bởi từ dự án quận 2 này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể như:

  • Di chuyển qua hầm Thủ Thiêm và đến trung tâm quận 1 chỉ mất 5 phút
  • Di chuyển đến quận 7, Phú Mỹ Hưng chỉ mất 7 phút
  • Di chuyển đến Xa lộ Hà Nội chỉ mất 10 phút.

Như vậy, có thể thấy cư dân sinh sống tại đây được hưởng rất nhiều tiện ích sống xung quanh. Và đặc biệt, để giúp quý khách hàng dễ dàng tận hưởng những tiện ích, dự án Water Bay quận 2 còn được chủ đầu tư Novaland đầu tư cả một hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả đều được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết với để đem đến những giá trị sống tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Với mức giá bán hấp dẫn cùng với những tiện ích sống đẳng cấp, dự án Water Bay chắc chắn sẽ là căn hộ đáng sống nhất tại khu vực Sài Gòn hiện nay.

Các dự án tại quận 2 tham khảo thêm cho khách hàng bởi Le Dinh Phong & những tư vấn lựa chọn chung cư Quận 2 phù hợp cho từng khách hàng. Giá bán và hình thức thanh toán căn hộ Quận 2 cập nhật đầy đủ & chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *