Vị trí tọa lạc căn hộ Paris Hoàng Kim

Vị trí Paris Hoàng Kim là dự án mới nhất vừa được triển khai tại khu vực Lương Định Của với sự kết hợp của 2 chủ đầu tư là công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái đây là 2 cái tên khá xa lạ đối với thị trường bất động sản Việt Nam, nhưng không phải vì thế mà đánh giá thấp dự án.

Du an Paris Hoang Kim được triển khai trên một quỹ đất khá rộng lớn với tổng diện tích 3 ha, với 3 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường 800 căn hộ cao cấp.

Vậy vị trí dự án Paris Hoàng KIm ở đâu? Tiềm năng ra sao? Kết nối giao thông có nhanh chóng hay không? Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đang quan tâm tới dự án đặt ra, thông qua bài viết dưới đây, công ty SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

Vị trí tọa lạc căn hộ Paris Hoàng Kim

Tọa lạc tại đường Lương Định Của ngay đoạn giao với Trần Não, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí MInh. Về vị trí của dự án được khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản đánh giá vô cùng cao khi sở hữu được rất nhiều điểm nổi bật.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của: http://cafef.vn/

paris hoang kim vi tri

Đầu tiên chính là nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển trong vài năm trở lại đây, khi xung quanh  chung cư Paris Hoàng Kim là sự hiện diện của rất nhiều tuyến đường rộng rãi và thông thoáng. Điển hình là một số tuyến đường như: Đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 1 và 2, đại lộ Vòng Cung, xa lộ Hà Nội,…

Trong đó, hiện tại có tuyến cao tốc Long Thành – Dầu GIây đang trong giai đoạn được thi công xây dựng, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2020. Và Lương Định Của cũng đang được mở rộng với lộ giới lên đến 30m. Sau khi các tuyến đường này được hoàn thiện sẽ giúp cơ sở hạ tầng tại khu vực trở nên đồng bộ và hiện đại hơn.

Điều này sẽ giúp cho cư dân tại Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng. Cụ thể:

– Từ Paris Hoàng Kim -> Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm -> trung tâm Quận 1 với 10 phút di chuyển.

– Dự án Paris Hoàng KIm -> xa lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn -> Quận Bình Thạnh với 7 phút.

– Căn hộ Paris Hoàng KIm -> cao tốc Long Thành -> Khu công nghệ cao Quận 9 với 15 phút.

– Nhờ nằm sẵn tại khu vực Quận 2 nên việc kết nối tới các khu đô thị lớn tại đây như: Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh,… Chỉ mất khoảng 5 phút. Đây là khu vực tập trung của rất nhiều dự án cao cấp, nên cư đan tại chung cư Paris Hoàng KIm sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng cư dân cũng như các hạng mục tiện ích.

Video giới thiệu khu vực triển khai căn hộ Paris Hoàng Kim

Có thể thấy với phương án kết nối giao thông mà SaleReal đã liệt kê ở phía trên có thể thấy là vô cùng nhanh chóng và linh hoạt. Chúng tôi đánh giá đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua khi đang làm việc, học tập tại các khu vực kể trên.

Không những chỉ có thể, mà hạ tầng giao thông phát triển cũng sẽ kéo theo giá trị bất động sản tại khu vực sẽ được tăng mạnh trong tương lai và Paris Hoàng Kim cũng không phải là một ngoại lệ.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal và Quốc Dũng Blog chia sẻ về vị trí tọa lạc của dự án Paris Hoàng KIm, cũng như một số điểm nổi bật mà vị trí căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu. Bài viết sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và hình dung rõ hơn về vị trí. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *