Vị trí tiềm năng, khơi nguồn thành công dự án Paris Hoàng Kim


Để có được thành công bước đầu, các dự án BDS phải chứa đựng nhiều giá trị to lớn, trước hết là kiến tạo cuộc sống chất lượng và sau cùng là hài lòng cư dân sinh sống. Hiện dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 chỉ vừa thông tin sẽ được ra mắt chứ vẫn chưa chính thức lộ diện, song chung cư cao cấp này đã nhận được vô số lời khen ngợi và đánh giá cao từ chuyên gia uy tín. Có được điều đó là nhờ vào vị trí tiềm năng nơi dự án này tọa lạc. Chính vị trí căn hộ đã khơi nguồn cho sự thành công của căn hộ chung cư Quận 2 Paris Hoàng Kim mới này.

Vị trí chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2 và những tiềm năng sẵn có

Lương Định Của là cái tên được nhắc đến nhiều thứ hai sau tên gọi dự án mới Quận 2 là Paris Hoàng Kim. Bởi lẽ, đây là vị trí chung cư này tọa lạc. Đường Lương Định Của hiện vẫn đang trong quá trình quy hoạch mở rộng, tuy nhiên trước đó, đây đã là tuyến giao thông quan trọng mang tính chiến lược của Quận 2. Tại đây thời điểm hiện tại ghi nhận có nhiều dựa án đang triển khai xây dựng trong đó có căn hộ cao cấp mới của Vĩnh Phong Thái này. Đường này giúp kết nối nhanh với Thủ Thiêm, đồng thời cùng với các con đường khác bao quanh, cùng kết hợp tạo mạng lưới giao thông thống nhất, nhanh chóng và tiện lợi, hỗ trợ khách hàng trong khâu di chuyển từ điểm đầu là vị trí dự án đến các khu vực khác.

paris hoang kim quan 2 khoi thanh

Theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team, nhà mẫu Paris Hoàng Kim hấp dẫn được số đông khách hàng nhờ quy tụ được nhiều giá trị vàng từ vị trí dự án. Cụ thể:

  • Tọa độ này nằm gần Quận 1, các quận Bình Thạnh, Quận 9 và nhiều khu vực khác.
  • Đường quy hoạch rộng rãi, nhiều làn, gần với các trục đường chính quan trọng của địa phương như Xa Lộ hà Nội, Mai Chí Thọ, đường Trần Não và một số con đường khác.
  • Đi lại trong khu vực quận 2, từ quận 2 đến các khu vực khác, thậm chí kết nối các tỉnh gần thành phố Hồ Chí Minh cũng rất nhanh chóng, chưa đến 1 giờ đồng hồ.
  • Vị trí căn hộ Quận 2 nằm gần Thủ Thiêm, tương lai là trung tâm hành chính hàng đầu Việt Nam, nơi có nhiều dự án cao cấp đang được xây dựng với vô số tiện ích được hình thành phong phú mỗi ngày.

Môi trường tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 vô cùng tốt

Ngoài gần các đường lớn tạo thế mạnh nổi trội cho dự án Paris Hoàng Kim thì việc giáp Sông Sài Gòn cũng được cộng điểm rất nhiều cho dự án này. Không thể phủ nhận việc cận giang” của chung cư mới này đã giúp toàn công trình được hít thở bầu không khí trong lành suốt năm. Cũng từ đây mà nhiều làn gió mát được thổi về, mang theo cả hơi nước và sự bình yên trải đều cho toàn khu căn hộ. Với giá trị nổi bật này, dự án đường Lương Định Của sẽ trở thành không gian sống lý tưởng cho các gia đình. Chưa kể thời gian về sau, quá trình hình thành căn hộ Paris Hoàng Kim này sẽ có nhiều tiện ích khác được bố trí và quy hoạch dàn trải, tạo môi trường đủ đầy tiện nghi phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.

vi tri paris hoang kim
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *