vi tri sunshine diamond river

Vị trí tiềm năng của dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River là dự án mới có vị trí tọa lạc ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. Một vị trí vàng trong lĩnh vực bất động sản Quận 7. Sunshine Diamond River có diện tích gần 12 ha với vốn đầu tư lớn lên đến 25.000 tỷ đồng. Bài viết dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 7, SaleReal sẽ chia sẻ về vị trí.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 qua video dưới đây:

Vị trí tiềm năng của dự án Sunshine Diamond River

Đào Trí là tuyến đường có sự tập trung lớn của nhiều các dự án bất động sản cao cấp, sang trọng không thể bỏ qua là dự án xây dựng khu đô thị mới Mũi Đèn Đỏ – SaiGon Peninsula.

vi tri sunshine diamond river

Các dự án khác cũng có tiếng tăm không kém như khu phức hợp Lacasa,… đây được xem là nơi có tốc độ đô thị hóa cao vì thế đang nhận được những sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Với vị trí nằm gần dự án SaiGon Peninsula, dự án Sunshine Diamond River sẽ được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích và đẳng cấp nhất ở đây.

Từ dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm khác như:

Khu đô thị sang trọng Phú Mỹ Hưng khoảng 1km với 5 phút đi xe.

Trung tâm Quận 1, Quận 3 khoảng 6km chỉ với 15 phút.

Các khu đô thị mới khác như khu đô thị Thủ Thiêm chỉ với 7 phút.

Dự án chung cư Sunshine Diamond River cũng nằm gần các trung tâm thương mại lớn, các trường đại học, các dịch vụ công cộng lớn,…

Vì thế, nếu định cư ở Sunshine Diamond River thì khách hàng sẽ có được những sự thuận tiện trong việc di chuyển.

Căn hộ Sunshine Diamond River nằm bên cạnh sông Sài Gòn và còn có thêm 1 con sông lân cận là sông Soài Rạp, vì thế cư dân định cư ở căn hộ Sunshine Group sẽ có một không gian sống rộng mở, trong lành chan hòa với thiên nhiên.

Các chính sách ưu đãi trong việc bán các căn hộ Sunshine Diamond River

Các căn hộ ban đầu sẽ có giá bán thấp hơn so với các đợt chào bán tiếp theo vì thế nếu có nhu cầu đầu tư hoặc định cư khách hàng có thể nhanh chóng xem xét dự án Sunshine Diamond River để có được những sản phẩm đúng với nhu cầu.

Khách hàng sẽ được ưu đãi chiết khấu bán hàng với 3% giá trị căn hộ

Khách hàng được tặng phí quản lý trong 2 năm

Mua từ căn thứ 2 trở lên của các sản phẩm bất động sản của Sunshine Group sẽ được chiết khấu 1%

Thiết kế Sunshine Diamond River Quận 7

Các căn hộ cao cấp Sunshine Group được thiết kế theo phong cách cổ điển của Châu Âu. Với sự nghiêm túc trong việc đầu tư, chỉnh chu trong việc thiết kế để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

nha mau sunshine diamond

Căn hộ Sunshine Diamond River còn được thiết kế thông minh, có đầy đủ không gian để thưởng thức thiên nhiên trong lành. Có ban công rộng lớn và vườn hoa với diện tích vừa đủ mang đến một không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên đem lại một cuộc sống thoải mái và lý tưởng gắn kết tình cảm gia đình.

Với các trang thiết bị và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới lạ và thú vị nhất ở sinh sống ở Sunshine Diamond River.

Chung cư Sunshine Group mang lại đầy đủ các tiện ích để đáp được tất cả các nhu cầu của người dân. Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Sunshine Group mang lại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *