vi tri du an the riverin thu thiem quan 2

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm | Dự án mới tại Thủ Thiêm

Khu đông Sài Gòn ngày càng phát triển và ghi nhận nhiều dự án chung cư cao tầng. Tại đây, nhiều khu đô thị mới được đầu tư kĩ lưỡng, bài bản đêm đến một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm được SaleReal Team đánh giá là một dự án mới toanh chứa nhiều tiềm năng của khu đô thị Thủ Thiêm. Cùng xem căn hộ này có lợi thế gì nhờ vị trí đắc địa.

the riverin thu thiem quan 2

Thông tin chính thức dự án mới của CII & Refico chi tiết xem tại: THE RIVER

Căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông nhanh chóng, không gian sống lý tưởng được Lê Đình Phong đánh giá cao.

Dự án The River vị trí tọa lạc ở đâu?

Chung cư The River nằm trên trục Bắc Nam của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ dự án The Riverin, quý khách hàng chỉ mất từ 7 – 10 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1, 10 phút di chuyển đến quận Thủ Đức và 15 phút di chuyển đến Quận 9. Thủ Thiêm đang được quy hoạch mở rộng vô cùng hiện đại không chỉ ở các khu nhà cao tầng mà còn ở hệ thống đường sá, cơ sở hạ tầng. Những cung đường Quận 2 hiện nay được đầu tư, nâng cấp rất thông thoáng nhờ vậy mà việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

vi tri du an the riverin thu thiem quan 2

Trục đường mà dự án The River tọa lạc rất đắc địa, là tuyến đường quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố, nối Quận 7 bằng cầu Thủ Thiêm 4, nối Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1 hoặc đường Nguyễn Hữu Cảnh, nối Quận 1 bằng hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2. Do đó, mảnh đất này được rất nhiều khách hàng yêu thích và các chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng căn hộ cao tầng.

Tiềm năng vị trí dự án The River Thủ Thiêm

Salereal – Quận 2 đang ngay càng phát triển và được các chủ đầu tư đánh giá cao. Những khu đô thị mới của Quận như khu đô thị Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là một trung tâm mới của thành phố, nơi cung cấp nhiều tiện ích, không gian sống và các công trình cộng đồng phục vụ cuộc sống của dân cư, cũng là nơi mà nhiều khách hàng tìm đến trong tương lai.

Chính những điều đó khiến chung cư Quận 2 đang trở nên đắt giá hơn. Ngoài dự án The Riverin Thủ Thiêm mới ra mắt, quý khách hàng có thể tham khảo một số căn hộ mới được Chuyên gia Phong Lê đánh giá tại http://ledinhphong.vn/ để tìm cho mình một căn hộ Thủ Thiêm lý tưởng để an cư lạc nghiệp cũng như để đầu tư lâu dài.

vi tri du an the riverin thu thiem

Nhờ vị trí đắc địa tại khu đô thị mới, cư dân The Riverin sẽ được tham gia, trải nghiệm những sự kiện văn hóa và nghệ thuật đặc sắc tại ngay Thủ Thiêm như nhà hát Opera, Trung tâm hội nghị, Khu văn hóa, trung tâm triển lãm, Casino, Eco smart City,… đồng thời được sống trọn vẹn trong những không gian xanh của căn hộ ven sông Sài Gòn.

Những vấn đề xoay quanh dự án cập nhật đầy đủ cùng đánh giá và phân tích bởi chuyên gia hàng đầu tại: Blog Phong Lê

Những bài viết đánh giá dự án The River Thủ Thiêm và những thông tin khách hàng cần biết.

Bên cạnh đó, những khu đô thị mới luôn được đầu tư rất nhiều vê cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích. Quanh Thủ Thiêm luôn có những dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiện ích bởi xung quanh dự án sẽ có trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, đại siêu thị cùng hệ thống giao thông linh hoạt, hiện đại. Chắc chắn The Riverin sẽ không làm thất vọng nhà đầu tư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *