Vị trí dự án Raemian City Quận 2 của HDTC nằm ở đâu?

Căn hộ cao cấp Raemian City là một dự án hoàn toàn mới của chủ đầu tư HDTC. Đây là dự án đang sở hữu quy mô và mang tầm vóc rất đẳng cấp. Điều đó khiến cho khách hàng băn khoăn về vị trí của dự án Raemian City Quận 2 nẳm ở đâu? Du an Raemian City Có gì nổi bật để xứng đáng với lựa chọn của khách hàng? Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ làm nổi bật vị trí đắc địa mà dự án Raemian City đang sở hữu.

vi tri raemian city quan 2

Vị trí chính thức của dự án Raeminan City nằm ở đâu?

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắt bắt: Dự án Raemian City nằm trọn trên mặt tiền đường của tuyến đường Lương Đình Của thuộc phường An Phú – An Khánh của Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô dự án cực kì đẳng cấp, lên đến 131ha. Đây là khu đô thị trải dài từ đường Lương Định Của đến tuyến đường Trần Lựu, đoạn đường hướng ra Chi cục Thuế của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, dự án còn toạ lạc ngay mảnh đất hành chính của An Phú – An Khánh, Quận 2. Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong 3 tuyến đường huyết mạch ở cửa Đông Sài Gòn: Trần Não, Xa Lộ Hà Nội và Lương Định Của và các con đường Trần Lựu, đường Nguyễn Hoàng,…

Bài viết nên tham khảo: Được gì khi chọn sống tại căn hộ Raemian City quận 2

Video giới thiệu dự án Raemian City

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, vị trí của dự án sẽ giúp cho quá trình di chuyển của cư dân đến các khu vực quận thành và các tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai… được nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể:

Từ dự án Reamian City, cư dân có thể di chuyển xe qua đường Mai Chí Thọ để đến khu đô thị Thủ Thiêm trong khoảng 5 phút. Cũng qua cung đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm, cư dân mất khoảng 10 phút đã tới trung tâm Quận 1.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể kết nối tới đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 1.

Cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất khoảng 15 phút từ dự án Raemian City thông qua đường cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2.

Vị trí có ảnh hưởng ra sao đến giá bán căn hộ Raemian City

Theo cập nhật cảu Quốc Dũng Blog, mức giá của căn hộ Raemian City chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Trên cơ sở, vị trí đắc địa của dự án kết hợp với hệ thống hạ tầng giao thông cộng với mặt bằng chung về giá bán các căn hộ trong cùng phân khúc tại Quận 2, mức giá bán dự kiến căn hộ tại Raemian City Quận 2 sẽ không dưới 45 triệu/m2.

tien do du an raemian city

Hiện nay, tuyến đường Lương Định Của đang được mở rộng lên 30m giúp cho việc di chuyển của cư dân ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, gần kề với vị trí của dự án, tuyến cầu vượt và hầm chui tại vòng xoay An Phú đang được quy hoạch và sớm triển khai xây dựng vào năm 2020. Đây là một trong những yếu tố đồng hành cùng vị trí dự án làm gia tăng giá bán căn hộ Raemian City trong thời gian tới.

Bài viết nên xem: Thông tin chủ đầu tư dự án Raemian City

Trên đây là một số đánh giá và nhìn nhận của Quốc Dũng Blog về vị trí dự án Raemian City Quận 2 và ảnh hưởng của nó đến giá bán căn hộ. Với những thông tin nêu trên sẽ giúp ích cho khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu về dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *