vi tri biet thu intercontinental ha long

Vị trí dự án InterContinental Hạ Long

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng khu vực miền Trung không ngừng tạo nên sự khác biệt với sự quy tụ của nhiều dự án lớn. Góp mặt vào đó, tập đoàn BIM Group vừa mới cho ra mắt dự án chiến lược của mình có tên là Intercontinental Hạ Long.

Dự án condotel Hạ Long có vị trí ở đâu? Có những đặc điểm gì nổi bật? Vị trí Intercontinental Hạ Long có thích hợp cho việc đầu tư không? Khả năng kết nối giao thông như thế nào? Tiện ích tại khu vực có gì? Là 1 số câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ nhất từ khách hàng nơi đây.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP Team sẽ chia sẻ 1 số thông tin về vấn đề này từ condotel Intercontinental Hạ Long đến quý khách, thể hiện lần lượt ở các chủ để sau.

Tham khảo thêm video giới thiệu biệt thự biển BIM Group Hạ Long của chủ đầu tư BIM Group.

Thông tin vị trí dự án Intercontinental Hạ Long

vi tri biet thu intercontinental ha long

Toạ lạc trên cung đường Hoàng Quốc Việt thuộc địa phận thị trấn Hạ Long, căn hộ khách sạn Hạ Long hiện đang sở hữu cho mình 1 hạ tầng giao thông cực kỳ thuận tiện cho việc thực hiện kết nối giao thông cũng như thừa hưởng những tiện ích có sẵn tại khu vực.

Hạ Long hiện đang là địa điểm thu hút du lịch nghỉ dưỡng cũng là nơi tập trung khai thác các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Đồng thời đây chính là điểm đến thực hiện các lễ hội, các sự kiện du lịch, thể thao, văn hóa, các khu vui chơi, giải trí, mua sắm nổi tiếng.

Bên cạnh đó, mỗi ngày, hạ tầng giao thông khu vực hiện đang được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ với những loại hình cũng như các cung đường mới, giúp cho du khách có thể thuận lợi tiêp cận đến Intercontinental Hạ Long từ khắp mọi nơi.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là tam giác kinh tế phía Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh với các cung đường giao thông đã hoàn thiện. Phải kể đến là cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và sân bay quốc tế Vân Đồn đã được đi vào hoạt động.

Nhờ đó, việc thực hiện kết nối giao thông từ biệt thự Intercontinental Hạ Long đến các khu vực xung quanh được thực hiện hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Xung quanh dự án Intercontinental Hạ Long có gì?

tien ich xung quanh du an intercontinental ha long

Chính nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ, Hạ Long cũng chính là 1 trong những khu vực có sự lưu giữ của những nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá. Và nơi đây cũng chính là 1 trong những khu vực đầu tiên có những di sản được UNESCO công nhận.

Nổi bật đó chính là vịnh Hạ Long nổi tiếng hòn đảo, và vùng vịnh gần kề Intercontinental Hạ Long, cùng với sự hiện hữu của các quần thể du lịch nổi tiếng, các dự án vui chơi nghỉ dưỡng ven biển và trên biển cực kỳ đồ sộ và thu hút.

Những bãi tắm đẹp gồm Non Nước, Bãi Cháy, hiện hữu với những dải cát trắng trải dài, làn nước xanh màu ngọc bích, cùng với đó là khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, là nơi đã góp mặt trong bảng xếp hạng của những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất thế giới.

Đặc biệt dự án sân bay quốc tế Vân Đồn là sân bay mới được đánh giá là tốt nhất châu Á. Nên khi có mặt gần kề dự án Intercontinental Hạ Long đây không chỉ đơn thuần là việc thuận lợi cho kết nối giao thông mà còn là yếu tố thúc đẩy giao thương, phát triển tiềm năng du lịch tại khu vực.

Ngoài những thông tin trên từ dự án Intercontinental Hạ Long quý khách còn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia VNREP để được hỗ trợ giải đáp tận tình các thông tin về dự án, thuận lợi cho việc tìm kiếm đầu tư sinh lợi hiệu quả.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *