hinh anh zeitgeist nha be

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè ở đâu?

Vị trí dự án Zeitgeist là dự án mới nhất được thực hiện tại khu Nam Sài Gòn, do chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Phát triển Nhà Bè thực hiện với quy mô quy hoạch 349,36 ha và sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa.

Vậy, vị trí dự án Zeitgeist ở đâu? có đặc điểm gì nổi bật? Hạ tầng quanh dự án có thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng? Là 1 số vấn đề từ thị trường mà các khách hàng đang có sự quan tâm đặc biệt đối với dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team về dự án Zeitgeist bằng bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong quá trình giải đáp các thắc mắc liên quan về dự án mới này.

Thông tin vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè

Là khu đô thị rộng lớn được thực hiện quỹ đất rộng gần 350 ha, dự án Zeitgeist Nhà Bè hiện đang tọa lạc trên 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức, thuộc địa phận huyện Nhà Bè, TP HCM. Đây là dự án được đánh giá là có tầm ảnh hưởng rất lớn tại thị trường phía Nam sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu.

quy hoach du an zeitgeist

Từ góc nhìn thực tế, về phía Bắc dự án đó chính là mặt giáp với tuyến đường Phạm Hữu Lầu và Rạch Ông Bốn, phía Nam là tuyến đường Nguyễn Bình kéo dài. Phía Đông và Tây dự án Zeitgeist lần lượt tiếp giáp với trục đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương.

Với việc sở hữu 4 mặt giáp đắc địa, dự án Zeitgeist mang khá nhiều yếu tố giá trị, từ việc thực hiện kết nối giao thông dễ dàng đến việc bồi tụ lên những giá trị bất động sản lâu dài tại đây.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Zeitgeist

Tiếp theo thông tin từ vị trí dự án Zeitgeist, đội ngũ SaleReal sẽ cung cấp chi tiết 1 số tin tức về việc khả năng liên kết vùng xung quanh khu đô thị này đến quý khách.

Đi cùng với hạ tầng được tập trung phát triển thì khu Nam Sài Gòn, cùng các tỉnh miền Tây thì khu Nam Sài Gòn trong những năm đến thị trường bất động sản sẽ có sự phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh dự án Zeitgeist thì có thể tìm hiểu những khu đô thị lớn tại Long An như Everde City và được chuyên gia SaleReal phân tích chi tiết tại duankhunam.com nên tìm hiểu: Everde City, những lý do nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư nhà phố Long An.

ket noi giao thong zeitgeist

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Từ dự án Zeitgeist, quý khách có thể thực hiện kết nối giao thông đến 1 số địa điểm và quận huyện lân cận khá dễ dàng, nổi bật có thể đề cập đến 1 số tuyến đường giúp kết nối

về quận 7, Bình Chánh, quận 1, quận 4 và quận 8 cần lưu ý sau:

Thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn văn Linh trong vòng 10-15 phút, quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Hoặc chỉ cần di chuyển trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ với khoảng 20-25 phút di

chuyển, quý khách  có thể tiếp cận ngay đến khu vực quận 4 và trung tâm quận 1.

Hoặc bằng tuyến đường Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Linh, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến khu vực Bình Chánh, hoặc qua tuyến đường Phạm Hùng quý khách sẽ tiếp cận ngay khu vực quận 8.

Ngoài ra, để góp phần giúp việc kết nối giao thông của cư dân được thực hiện nhanh chóng hơn, chủ đầu tư đã có sự chuẩn bị hơn 66 ha diện tích quy hoạch các tuyến đường giao thông nội khu, bố trí liền mạch và chặt chẽ, đảm bảo an toàn khi lưu thông.

Đồng thời, sự phát triển các hạng mục quy hoạch mới như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Đặng Nhữ Lâm, đã có sự đóng góp rất lớn cho việc thực hiện liên kết vùng từ dự án đến các tỉnh phía Tây và Đông Nam Bộ.

Và việc quy hoạch các tuyến đường mới cùng với sự phát triển hạ tầng cơ sở quanh vùng còn có khả năng thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây tăng lên đáng kể sau 1 vài năm sắp tới.

Đó cũng chính là 1 số ưu điểm mà vị trí khu đô thị Zeitgeist đang sở hữu. Quý khách quan tâm đến dự án và những vấn đề này có thể liên hệ đến Team SaleReal để biết thêm chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *