vi tri aqua city

Vị trí dự án Aqua City có gì độc đáo?

Có thể nói, Aqua City là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành bất động sản. Dự án Đồng Nai, đã thu hút khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm về vị trí, tiện ích, tiềm năng và giá bán.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án Aqua City có gì đáng quan tâm. Ngay sau đây, VnRep sẽ đưa ra một số đánh giá và nhận xét như sau:

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí dự án Aqua City có gì độc đáo?

Như chúng ta đã biết, Aqua City là nơi hội tụ vị trí đẹp, dự án được bao bọc bởi đường Hưng Lộ 2, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những dự án đã được VnRep đánh giá cao bởi được sở hữu vị trí đắc địa, thoáng mát, trong lành nhờ được bao bọc sông lớn Đồng Nai.

Aqua City còn là nơi hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng khai thác hấp dẫn cho giới đầu tư. Chúng tôi chỉ xét trên sự đồng bộ của các hạng mục cơ sở hạ tầng cùng với các dự án mới liên quan đến giao thông và cảnh quan thoáng mát, Aqua City đã đầy đủ sức hút và đảm bảo yếu tố sinh lời ít nhất trong 10 năm tới.

Bên cạnh đó, dự án Aqua City Đồng Nai còn là nơi có kết nối giao thông thuận tiện giúp cho cư dân di chuyển một cách dễ dàng nhất. Từ Aqua City đến thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai chỉ mất với 30 phút di chuyển. Tiếp đó, từ Aqua City đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ mất khoảng 1 giờ di chuyển. Và chỉ mất khoảng 35 phút di chuyển từ Aqua City đến sân bay quốc tế Long Thành.

Với vị trí Aqua City, không chỉ đáng để chọn làm nơi an cư mà còn sở hữu những yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Tham khảo thêm những đánh giá và nhận định về tiềm năng đầu tư Aqua City Đồng Nai từ bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal.

vi tri aqua city

Aqua City giá bán có cao không?

Giá bán tại dự án Aqua City Đồng Nai có mức giá từ 5 tỷ – 12 tỷ/căn. Khi chủ đầu tư Novaland đưa ra với mức giá này, điều đầu tiên mà VnRep thấy đó là cao. Nhưng với mức giá này liệu có hợp lý với dự án Aqua City hay không.

Như chúng ta đã biết, Aqua City là nơi có một môi trường sống và tiện ích sống đẳng cấp số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Khi nhắc đến giá bán, thì có thể nói là cao nhưng để có một giá trị sống đẳng cấp như vậy mà giá cao thì có thể mua được .

Đặc biệt, Aqua City còn rất phù hợp với những khách hàng hiện đang sống tại Sài Gòn, muốn sở hữu một căn Second Home nghỉ dưỡng hoặc những quý khách muốn sống tại khu vực ven thành phố nơi có một môi trường sống sinh thái để lại mang lại những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và muốn được tận hưởng những cuộc sống yên bình, ấm no và tràn đầy niềm vui vào những khi rảnh rỗi như những ngày cuối tuần hoặc những dịp lễ ngắn ngày.

Đặc biệt, Aqua City còn là nơi đem lại lợi nhuận tốt cho khách hàng. Có thể nói rằng, khi nhắc đến giá bán của Aqua City thì rất cao.Nhưng sau khi tìm hiểu về quy hoạch và đi xem thực tế thì hầu như giá bán của dự án Aqua City không còn được nhắc đến.

Trên đây là một số tổng quan về vị trí và giá bán của dự án Aqua City Đồng Nai qua lời nhận xét và đánh giá của chuyên gia VnRep và các cộng sự. Để giúp quý khách có thêm những thông tin chi tiết thì quý khách có thể theo dõi thêm những bài viết tiếp theo để biết được dự án Aqua City một cách cụ thể nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *