Vị trí địa lý đắc địa của dự án Condotel Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn, Condotel Phú Quốc thu hút hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế.

Nằm tại Đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo tuyệt đẹp nơi cực Nam Tổ quốc với hơn 150km đường bờ biển hoang sơ, thơ mộng, Condotel Phú Quốc nằm trên vị thế vô cùng đắc địa, say đắm lòng người bởi hệ sinh quyển trong lành, phong phú thích hợp phát triển du lịch biển tại đây.

Condotel Phú Quốc

Dự án hot: Vinpearl Empire Condotel tận hưởng bờ biển dài cho kỳ nghỉ dưỡng

Được ví như thiên đường tại Việt Nam, Phú Quốc sở hữu 2 mùa rõ rệt trong năm và nền nhiệt luôn đạt ngưỡng lý tưởng 28 độ C thích hợp phát triển du lịch biển quanh năm. Nơi đây còn lọt vào Top những bờ biển đẹp nhất hành tinh và được CNN bình chọn là 1 trong 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giơi, 1 trong 5 bãi biển sạch nhất thế giới. Ngoài ra, dự án còn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới và trong vòng 500 năm trở lại đây chưa hề có bão.

Chưa hết, Phú Quốc còn nằm tại trung tâm khu vực Đông Nam Á và là hòn đảo lớn nhất thuộc vịnh Thái Lan nên từ đây du khách chỉ mất 1 giờ bay để đến các nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngày càng hoàn thiện về hệ thống giao thông tích hợp đầy đủ: đường hàng không, cảng biển, đường nội bộ, đường xuyên đảo, đường xương cá giúp du khách có thể kết nối mọi địa danh trên đảo một cách dễ dàng.

Phú Quốc còn là khu đô thị loại II và đang phát triển để trở thành thành phố đặc khu vào năm 2020 nên được khuyến khích rất nhiều chính sách ưu đãi như: miễn 30 ngày Visa, giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân,.. cùng hàng ngàn ưu đãi khác kích cầu du lịch và các dự án dịch vụ du lịch tại đây.

Từ những ưu ái từ thiên nhiên, Condotel Phú Quốc ra đời như sự giải tỏa cơn khát của thị trường “thiếu cung – thừa cầu” và tiềm năng phát triển tiềm tàng tại đây.

Sau đây là một số dự án Condotel Phú Quốc:

  • Vinpearl Condotel Phú Quốc – Vin Group
  • Condotel Grand World Phú Quốc – LDG Group
  • Condotel Intercon Phú Quốc – Bim Group
  • Condotel Sun Group
  • Condotel Sonasea Phú Quốc – Ceo Group
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *