vi tri sunshine horizon

Vị trí của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Là dự án mọc lên tại Quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Sunshine Group đã phát triển dự án Sunshine Horizon Quận 4 theo hướng resort cao cấp và đang được thì trường bất động sản trong quá trình săn đón những thông tin cần thiết về dự án này.

Hôm nay SaleReal sẽ đưa đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết về vị trí và giá bán của Sunshine Horizon để giúp quý khách hàng hình dung ra những thông tin đầu tiên và cơ bản về căn hộ cao cấp Quận 4.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Vị trí của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon Quận 4 có vị trí nằm tại 78 Tôn Thất Thuyết , phường 16, Quận 4, tp Hồ Chí Minh.

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 với những ưu điểm nổi bật khi có vị trí nằm gần sông có thể mang đến cho cư dân sống tại đây một không gian mát mẻ, thoáng đãng. Từ ban công căn hộ cảnh quan xung quanh cùng với bờ sông được hiện lên rõ nét và làm cho cảnh quan tại đây có cảm giác rộng rãi, trong lành hơn hẳn. Khoảng view còn ấn tượng khi nhìn được gần như bao quát những khu vực lân cận xung như Quận 1, Quận 7.

Vị trí tại con đường Tôn Thất Thuyết cũng khiến cho người dân tại đây có thể di chuyển nhanh và dễ dàng hơn đến các địa điểm lớn khác tại Sài Gòn mà không gây mất quá nhiều thời gian và phải bon chen lâu trên các con đường nhộn nhịp và tấp nập của thành phố đông dân Hồ Chí Minh.

Các con đường chính tại Quận 4 đang trong giai đoạn từng ngày phát triển và càng đưa Quận 4 đi lên mạnh mẽ hơn. Vị trí dự án Sunshine Horizon tại Quận 4 cũng sẽ thừa hưởng được những lợi thế trên và mang đến cho chủ đầu tư –tập đoàn Sunshine Group hay quý khách hàng những người sở hữu các căn hộ này trong tương lai những giá trị to lớn.

vi tri sunshine horizon

Giá bán của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Theo đánh giá của SaleReal , việc tập đoàn Sunshine Group phát triển dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại một vị trí hội tụ được nhiều điểm thuận lợi cho việc di chuyển, giao thông; lại có cảnh view bao quát rộng rãi đã có những tiềm năng nhất định và mang lại cho dự án Sunshine Horizon Quận 4 một giá trị không hề nhỏ.

Nhưng theo mức giá dự kiến hiện nay , dự án Sunshine Horizon Quận 4 đưa ra mức giá ban đầu là vào khoảng 65 triệu đến 85 triệu/ m2. Theo quan điểm của SaleReal mà nói, mức giá này là hoàn toàn ổn và không hề đắt với những giá trị và tiềm năng mà dự án này sẽ mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư khi so sánh mức giá này với những mức giá khác trong khu vực Quận 4.

Bởi từ những phân tích trên có thể thấy, dự án Sunshine Tôn Thất Thuyết có rất nhiều điểm thuận lợi cần nắm bắt và biết nhìn nhận một cách sáng suốt để đưa ra được những quyết định chính xác và thông minh để mang lại lợi ích lớn sau này.

Như đã được SaleReal đưa ra và đánh giá ở trên. SaleReal hy vọng đã giúp cho quý khách hàng phần nào có cái nhìn chi tiết hơn về những thông tin ban đầu của dự án Sunshine Horizon Quận 4. Để tìm hiểu được nhiều thông tin hơn về dự án này, hãy đọc thêm những bài viết khác của SaleReal nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *