Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ra sao?

Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ra sao? Liệu có mang đến tiềm năng gì không?. Dự án Paris Hoàng Kim nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp quận 2, có vị trí liền kề ngay khu đô thị Thủ Thiêm, được ưu ái với mức giá bán chỉ bằng khoảng 2/3 so với giá bán những dự án khác trong vòng bán kính 1km. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ đi phân tích sâu vào các yếu tố về vị trí của Paris Hoàng Kim này giúp quý khách hàng hiểu hơn về dự án mình có nhu cầu tìm mua.

Vị trí Paris Hoàng Kim Quận 2 ở đâu?

Paris Hoàng Kim hay còn được gọi là chung cư Khởi Thành quận 2, có vị trí tọa lạc ngay tại mảnh đất có địa chỉ là 25/5 Lương Định Của. Vị trí can ho Quan 2 này được đặt tại ngay góc của đường Trần Não và Lương Định Của, địa phận quận 2 ( đoạn vào khu đô thị Sala). Theo Quốc Dũng Blog, nếu như xét về tính kết nối giao thông, căn hộ Paris Hoàng Kim được xem là nằm tại vị trí dễ dàng và thuận tiện nhất tại quận 2, khi mà:

paris hoang kim vi tri

– Kết nối với tuyến đường Trần Não cực nhanh.

– Đến khu đô thị mới Sala cực dễ dàng thông qua đường Mai Chí Thọ và Trần Não.

– Di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 3km

– Di chuyển đến quận Bình Thạnh thông qua đường Nguyễn Hữu Cảnh chỉ trong vòng 2km.

– Di chuyển đến trung tâm thương mại Thủ Thiêm chỉ khoảng 1km.

Rõ ràng, khi vị trí căn hộ chung cư Khương Thành Paris Hoàng Kim ở góc của đường Trần Não và Lương Định Của như vậy sẽ giúp các cư dân có thể dễ dàng di chuyên vô cùng thuận tiện về tất cả mọi hướng của thành phố.

Tham khảo ngay: Thiết kế Paris Hoàng Kim mang đến sự xa hoa sang trọng

tien do paris hoang kim

Tiềm năng vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 ra sao?

Theo đánh giá của các chuyên gia, nếu như xét về tiềm năng vị trí thì căn hộ này được hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ của khu vực. Từ căn hộ này, khi đi thẳng, sẽ kết nối với tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Vòng Cung cùng đường Ven hồ Trung tâm. Đây là một trong số khu vực đã được quy hoạch để trở thành khu tài chính, thương mại của Thủ Thiêm trong tương lai nên mang đến rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác nhau.

Sẽ thật tuyệt vời khi nơi quý cư dân sinh sống chỉ cách khu vực này khoảng 1km mà thôi. Chắc chắn, tất cả cư dân của khu vực này sẽ được trải nghiệm và tận hưởng tất cả những tiện ích sống tốt nhất của Thủ Thiêm mà không cần phải đi đến bất cứ đâu cả.

Cùng với vị trí như vậy, Quốc Dũng Blog chắc chắn, tiềm năng tăng giá về vị trí sẽ rất cao, đặc biệt là tiềm năng cho thuê tương đối lớn. Nhất là khi mà mặt bằng giá tại khu vực này sẽ hơn rất nhiều khu vực Thủ Thiêm mà tiện ích lại chẳng khác gì Thủ Thiêm.

Nếu như khoảng 1 năm về trước, rất nhiều người thường gặp khó khăn khi di chuyển qua đoạn Lương Định Của thì sau khi tuyến đường này được UBND TPHCM nâng cấp, mở rộng lên 32m sẽ giúp trở nên thuận tiện và thông thoáng hơn rất nhiều trong việc di chuyển, đi lại.

Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim Quận 2

chung cư Khởi Thành

chung cư Khởi Thành Quận 2

căn hộ Quận 2

căn hộ cao cấp Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *