quy mo khu do thi hoa xuan

Vì sao khu đô thị Hòa Xuân lại được đánh giá cao?

Khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng là một trong những dự án đất nền được rất nhiều các chủ đầu tư và các quý khách hàng quan tâm trong khoảng thời gian gần đây.

Vậy tại sao bán đất khu sinh thái Hòa Xuân lại được đánh giá cao như vậy? Có nên mua đất nền Đà Nẵng hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng

Vì sao khu đô thị Hòa Xuân lại được đánh giá cao?

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là một trong những dự án nằm tại khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng, tọa lạc tại phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn với tổng diện tích lên tới 810 hecta và gồm 3 đảo tự nhiên, là điểm giao của Sông Cẩm Lệ, song Cổ Cò và sông Hàn. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Sungroup với đơn vị thiết kế là Sala đến từ Singapore.

Hiện tại, loại hình của dự án bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng là đất nền nhà phố, shophouse và các biệt thự. Hơn 60% dự án đã có sổ đỏ, mang tới sự thoải mái tối đa cho các cư dân và sự yên tâm khi sinh sống.

quy mo khu do thi hoa xuan

Tại sao dự án Hòa Xuân Đà Nẵng lại được đánh giá cao?

Trước tiên đó là về vị trí địa lý. Như chúng ta đã biết đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng là một trong những dự án rất đắc địa khi tọa lạc tại khu đô thị Hòa Xuân. Tất cả mọi mặt phong thủy và cảnh quan đều tốt. Đối với những cư dân làm ăn, họ rất quan trọng vấn đề phong thủy sản và đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng là một trong những dự án đáp ứng được điều kiện này khi gần sân bay, gần biển và đem lại rất nhiều những giá trị trong hiện tại và cả tiềm năng trong tương lai.

Dự án tọa lạc tại ngã ba sông Hàn, Sông Cổ Cò và không Cẩm Lệ, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng thì 3 km, cách biển 3 km và cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. Ngoài ra đất nền dự án Hòa Xuân cũng là một trong những dự án rất gần các khu du lịch nhưng khu du lịch Ngũ Hành Sơn, các bãi tắm các sân bay, trung tâm thành phố Đà Nẵng, mang tới cho các cư dân sự thoải mái khi di chuyển.

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch ngày càng gia tăng về số lượng cư dân về đây sinh sống và làm việc. Và chắc chắn trong tương lai, kinh tế xã hội của khu vực cần nâng cao hơn nữa, đây là một điểm tốt đối với các cư dân ở đất nền dự án Hòa Xuân, giúp họ nâng cao được đẳng cấp của mình. Và đối với các chủ đầu tư, họ cũng sẽ nâng cao được giá trị các tài sản.

Dự án đất nền đà nẵng cũng là một trong những dự án có các khoản thanh toán tốt. Thêm vào đó, tổng thể của dự án 800 hecta nhưng dự án đất nền đà nẵng đã có sổ đỏ hơn 60% nên rất quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý.
Nếu còn những băn khoăn thắc mắc thì các bạn có thể liên hệ với đội ngũ PiRealtor để được giải đáp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *