phoi canh sunshine horizon

Ưu điểm của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh bởi loại hình sản phẩm đang có nhu cầu lớn và vị trí tốt của mình. Vậy ngoài ra Sunshine Horizon còn có những đặc điểm nổi bật nào nữa? SaleReal Team sẽ giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư về căn hộ Quận 4 qua bài viết dưới đây.

phoi canh sunshine horizon

Ưu điểm của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon và phương thức bán hàng nhanh chóng

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tuy mới có mặt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian 2 năm và số lượng dự án triển khai còn khiêm tốn song chủ đầu tư Sunshine Group được SaleReal Team đánh giá cao.

Tham khảo thêm video chia sẻ về chủ đầu tư Sunshine Group tại:

Theo Nhật Phạm trước hết là về kinh nghiệm và tiềm lực thì chủ đầu tư này đã có kinh nghiệm đầu tư các dự án về căn hộ chung cư cao cấp và hạng sang tại các tỉnh phía bắc nên những dự án tiếp theo ở phía nam là kế thừa sự thành công của các dự án trước đó. Hiện thương hiệu này cũng đang nắm giữ nhiều quỹ đất có giá trị tại nhiều địa phương trong cả nước để phát triển dự án. Tiêu biểu là các dự án ở Quận 7 và Quận 4 – đều là những trung tâm đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

Theo chuyên gia bất động sản đồng thời chủ đầu tư này cũng đang tiến hành tham gia vào thị trường bất động sản du lịch với các dự án ở các địa điểm du lịch hàng đầu nước ta. Với tiềm lực lớn và kinh nghiệm dồi dào thì Sunshine Group sẽ mang đến cho thị trường các sản phẩm tốt và đầu tư hiệu quả.

Về mặt bán hàng thì Sunshine Group có chính sách bán hàng hiệu quả với chiến lược truyền thông, quảng bá hiệu quả, phạm vi rộng và có thể tiếp cận được nhiều đối tượng mua hàng. Thông tin mang tới cho khách hàng chi tiết và chính xác. Giúp cho những người có nhu càu tiếp cận và quyết định nhanh chóng.

Theo môi giới nhà đất uy tín bên cạnh đó là hệ thống sàn môi giới trải rộng, có cả sàn F1, F2 và cả sàn liên kết nên tốc độ bán hàng cùng số lượng tốt hơn.

Tiện ích và thiết kế Sunshine Horizon đẳng cấp

Một điểm được SaleReal đánh giá cao trong dự án của Sunshine Group là các dự án càng về sau thì tiện ích và thiết kế càng tốt hơn, chất lượng và đẳng cấp hơn. Nên trong dự án căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết lần này thì chủ đầu tư đang mang đến cho khách hành hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và đẳng cấp, có cả những tiện ích không dễ xây dựng tại gần trung tâm thành phố. Những tiện ích này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân, đồng thời còn cho họ những trải nghiệm tuyệt vời.

An cư tại Sunshine Horizon khách hàng sẽ nhận được cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp, chính vi thế thời gian vừa qua dự án được SaleReal đánh giá rất cao, chính vì thế lựa chọn làm nơi an cư theo chuyên gia SaleReal là quyết định vô cùng đúng đắn.

tien ich du an sunshine horizon

Theo công ty bất động sản bên cạnh đó, thiết kế của dự án cũng khiến cho nhà đầu tư thích thú và mang lại cho họ cảm giác được sống trong các căn hộ đẳng cấp, có đặc trưng riêng tại thành phố này. Đồng thời cũng thu hút nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu, tăng tính thanh khoán cho sản phẩm trong dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4.

Giao thông kết nối thuận tiện tại Sunshine Horizon Quận 4

Một điểm mạnh của dự án căn hộ Sunshine Horizon nữa là dự án này có kết nối giao thông tốt với nhiều địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có khu vực trung tâm, Quận 1 và Quận 7.

Với tất cả những ưu điểm trên đây thì SaleReal Team đánh giá Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là dự án rất đáng để đầu tư trong thời gian tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *