ho sinh thai park riverside

Trở về tuổi thơ cùng Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside quận 9 được xây dựng là một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, biệt lập, khép kín mang lại không gian sống riêng tư, an toàn tuyệt đối. Mỗi ngày tại Park Riverside đều mang lại cảm giác thư thái, nhẹ tênh, bình yên yên từ chính trong tâm hồn ta.

Bao người lớn lên với ký ức tuổi thơ ngôi nhà có góc sân nho nhỏ và khoảng trời xanh biếc mênh mông. Trải qua năm tháng, mặt đất ngày càng hẹp, thay vào đó là những ngôi nhà cao tầng mọc lên san sát. Ngước mắt nhìn lên chỉ thấy thấp thấp thoáng vài khoảng trời bé nhỏ, nhìn xuống chỉ thấy bao bon chen, xô bồ.

Park Riverside về đêm: Lung linh về đêm tại dự án Park Riverside

ho sinh thai park riverside

Hồ sinh thái Park Riverside view ra công viên

Đi hết nửa cuộc đời mới hiểu rằng bình yên chỉ ở những điều vô cùng nhỏ bé, những thứ quen thuộc với tuổi thơ nhưng biết bao người đã bỏ quên để đuổi theo những bon chen, vội vã. Bởi thế, trải qua bao biến cố cuộc đời, chúng ta khao khát tìm lại góc sân và khoảng trời tuổi thơ.

Tiện nghi sống tại Park Riverside: Tiện ích đẳng cấp thượng lưu tại Park Riverside quận 9

Có những điều sẽ mãi theo ta dù đã phủ bụi thời gian. Đó là nỗi nhớ những ngày xưa bình yên, là tuổi thơ bình yên, là góc sân và khoảng trời tuổi thơ. Những điều vô cùng nhỏ bé ấy không thể tìm thấy giữa cuộc sống hối hả, bon chen, đất chật người đông này.

Đi xa hơn trung tâm về phía Đông Sài Gòn một chút, bạn sẽ tìm lại được khoảng không gian của tuổi thơ đã mất mà mình đang tìm kiếm bấy lâu tại Park Riverside.

ho boi thuc te park riverside

Hồ bơi nhỏ thực tế tại Park Riverside . Hồ bơi lớn ven sông đang chuẩn bị được triển khai thi công trong Giai Đoạn 2

Park Riverside – Cuộc sống yên bình

Mỗi ngày tại Park Riverside là một ngày tận hưởng cuộc sống an yên, tự tại với góc sân và khoảng trời của riêng mình. Là mỗi sáng hít thật sâu bầu không khí trong lành còn vương mùi sương còn đọng trên lá. Là mỗi chiều nhìn ngắm ánh hoàng hôn đỏ rực bầu trời. Là khoảng vườn nhỏ xanh biếc màu xanh luống rau tự trồng. Là mùi hương ngào ngạt khóm hồng tự tay chăm sóc trước hiên nhà. Nhắm mắt lại bạn sẽ thấy bình yên khi cơn gió nhẹ vờn mái tóc mình, là cảm giác ấm áp của tia nắng vàng.

Hóa ra bình yên, vốn hiện diện ở những điều giản đơn trong cuộc sống này. Rũ bỏ mọi ưu phiền bạn trở về tuổi thơ cùng Park Riverside.

Tham khảo thêm những thông tin mới nhất về các dự án của chủ đầu tư MIK: https://duannhamik.com/

Bài viết liên quan: Những điều ít biết tại khu dân cư Park Riverside quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *