Vinhomes Nguyễn Trãi

Trải nghiệm mới mẻ với hệ thống tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất. Hãy cùng khám phá, trải nghiệm hệ thống tiện ích của Vinhomes Nguyễn Trãi qua bài viết dưới đây.

Tiện ích nội khu Vinhomes Nguyễn Trãi

Là một tổ hợp bao gồm các khu căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với các dịch vụ tiện ích. Các gian hàng của trung tâm thương mại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi quy tụ những thương hiệu từ bình dân đến cao cấp ở cả trong và ngoài nước. Khu ẩm thực, nhà hàng, mua sắm tất cả được bố trí và quy hoạch khoa học.

Vinhomes Nguyễn Trãi

>>>Xem ngay: Chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy có hấp dẫn như các dự án khác của Vinhomes?

Điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm, lo lắng khi các con học ở đâu để vừa gần nhà lại thuận tiện cho việc di chuyển. Nắm bắt về tầm quan trọng của yếu tố giáo dục, chủ đầu tư Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng hệ thống trường học liên cấp Vinschool. Bởi tập đoàn Vingroup hiểu rằng phát triển sự nghiệp phải đi đôi với đào tạo con người.

Song song với việc đào tạo con người thì vấn đề sức khỏe cũng cần chú trọng tới. Một hệ thống bệnh viện cao cấp Vinmec ra đời mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, rất phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tại đây, quy tụ đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao với trang thiết bị y tế hiện đại.

Tiện ích ngoại khu Vinhomes Galaxy

Chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đến từng chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Chính vì thế khuôn viên cảnh quan kiến trúc độc đáo xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân. Với hệ thống cây xanh đem đến cho nơi đây bầu không khí trong lành, thoáng đãng giúp nâng cao sức khỏe. Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn và người dân hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, vui chơi tại khuôn viên của chung cư Vinhomes Galaxy.

>>>Xem thêm: Dự án Vinhomes Cổ Loa là khu đô thị sinh thái cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 7km được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang muốn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, an lành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *