nha mau verosa park quan 9

Top 3 dự án “hot” nhất của tập đoàn Khang Điền hiện nay

Tập đoàn Khang Điền đang là một chủ đầu tư tốn khá nhiều giấy mực truyền thông và làm mưa làm gió thị trường trong thời gian qua.

Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mình, Khang Điền đang mang đến cho thị trường những sản phẩm cực kỳ độc đáo, nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin liên quan đến các dự án Khang Điền mới nhất đang được chủ đầu tư Khang Điền triển khai hiện nay, đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Top 3 dự án “hot” nhất của tập đoàn Khang Điền hiện nay

Dự án Khang Điền – Safira

Safira là một dự án thuộc phân khúc căn hộ – chung cư tầm trung, vì thế nhiều tầng lớp khách hàng sẽ có thể sở hữu cho mình những căn hộ này.

Dự án Khang Điền này được triển khai tại đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, đây là một vị trí đang có sự thay đổi lớn trong cơ sở hạ tầng. Vì thế trong thời gian tới, nền kinh tế cũng như đô thị tại đây sẽ phát triển mạnh mẽ, mang lại cho khách hàng một nơi sống chất lượng.

Với quy mô 2.7 hecta, dự án này sẽ được triển khai 4 tòa nhà lớn với độ cao 22 tầng tại một vị trí được xem là sở hữu nhiều tiềm năng.

Tại dự án này, chủ đầu tư Khang Điền sẽ trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu để cộng đồng dân cư có thể dễ dàng sử dụng đáp ứng được những nhu cầu sống thường ngày của mình, mang lại một cuộc sống thuận tiện hơn.

Safira khang dien so huu nhieu uu the noi troi

Căn hộ Khang Điền – Lovera Vista

Lovera Vista là một dự án được chủ đầu tư Khang Điền triển khai xây dựng tại khu dân cư Phong Phú 4, đường Trịnh Quang Trị thuộc huyện Bình Chánh. Dự án này sở hữu quy mô 1.8 hecta và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 1310 căn hộ trong đó có khoảng 15 căn hộ duplex cực kỳ sang trọng.

Các căn hộ này sẽ được thiết kế một cách khoa học nhất để có thể tối đa được diện tích, mở rộng không gian sống của quý khách hàng, mang lại một nơi sống rộng rãi hơn.

Tập đoàn Khang Điền sẽ mang đến những căn hộ với những gam màu dịu nhẹ, tinh tế nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng không bị phai nhạt theo thời gian.

Biệt thự Khang Điền – Verosa Park

nha mau verosa park quan 9

Verosa Park là một dự án mới thuộc phân khúc nhà phố – biệt thự cao cấp của tập đoàn Khang Điền, dự án này sở hữu được một vị trí khá thuận tiện, nằm ngay khu tâm của khu vực Đông Sài Gòn, vì thế dân cư sẽ có thể di chuyển và đi lại một cách khá dễ dàng.

Chủ đầu tư Khang Điền sẽ trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu, một số tiện ích sẽ được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng tại Resort, vì thế Verosa Park sẽ là một nơi sống lý tưởng cho những khách hàng giàu có và thành đạt.

Các căn hộ sẽ được thiết kế bên ngoài một cách tỉ mỉ và chỉnh chu nhất, với các nguyên vật liệu hiện đại nhưng cực kỳ thân thiện với môi trường, để có thể mang lại cho quý khách hàng một nơi sống tôn vinh được giá trị và địa vị của bản thân.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các dự án mới nhất của tập đoàn Khang Điền, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất trong những bài viết tiếp theo!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *