thuc te ha tang river park

Tổng quan dự án Park Riverside của MIK tại Quận 9

Thời gian gần đây thị trường bất động sản đang dần lấy lại ưu thế và đã có những bước tiến tích cực. Điển hình nhất là sự thành công vượt trội của Tập đoàn MIK Corporation, đây là nhà đầu tư đã phát triển nhiều dự án “chất” như khu căn hộ Imperia An Phú, tổ hợp Villa Park (một “American Style”), M.I.K WaterFront, The Park Residence, River Park cùng nhiều công trình lớn nhỏ khác…

Và Dự án Biệt thự – Nhà phố Compound cao cấp Park  Riverside quận 9 là “dấu ấn” tiếp theo kế thừa những thành công đó. Dự án này được M.I.K đầu tư quy mô và “chất” hơn những sản phẩm trước đó.

Xem ngay bài viết: Giải mã sức hút từ dự án Park Riverside của MIK

Được xây dựng theo tiến trình mở rộng TP.Hồ Chí Minh về phía Đông, nằm trên đường Bưng Ông Thoàn , Phú Hữu , Quận 9, Park Riverside là một công trình hoàn hảo được kỳ vọng sẽ là nơi sính sống lý tưởng, đẳng cấp, là thiên đường sống của những người dân sinh sống, làm việc và học tập tại đây.

ho sinh thai park riverside quan 9

Với hơn 300 căn nhà phố, gần 200 biệt thự cao cấp, sang trọng với nhiều diện tích từ 80m2 cho tới 600m2, toàn khu dự án Park Riverside được quy hoạch thành một tổng thể kiến trúc chuẩn mực, nội thất sang trọng, thiết kế hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem ngay bài liên quan: Nghỉ dưỡng ngay nhà tại dự án Park Riverside Quận 9

Park Riverside MIK được đầu tư cảnh quan sinh thái tuyệt vời và hệ thống tiện ích cao cấp đầy đủ như: những thảm cỏ xanh bất tận, êm mượt đầy sức sống, hàng cây xanh ngắt rợp bóng mát, những hồ sinh thái điều tiết khí hậu, trường học, siêu thị, khu liên hợp thể thao,… tạo nên một môi trường lý tưởng, trong lành và thanh bình, góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như tinh thần luôn sảng khoái người dân, đây đúng là nơi “an cư” hoàn hảo.

Ngoài ra người dân sinh sống tại Park Riverside quận 9 cũng luôn có cuộc sống may mắn, phát đạt và hạnh phúc…bởi dự án được thiết kế đáp ứngđáp ứng các yêu cầu về phong thủy trong xây dựng, bài trí, tận dụng “đất vượn, nước lành, dân nhàn”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *