Tôi đã mua nhà tại dự án Park Riverside Quận 9

Park Riverside Quận 9 – Vô cùng ấn tượng với không gian sống cũng như thiết kế của những ngôi nhà tại dự án nhà phố và biệt thự Park Riverside, vì vậy tôi đã quyết định mua một căn nhà tại đây với diện tích 75m2, xây dựng 1 trệt hai lầu đủ không gian cho gia đình nhỏ 4 thành viên. Không như nhiều dự án nhà liền kề mà tôi từng tham quan khác, tại đây các căn nhà được vẫn được xây dựng liền kề nhưng vô cùng thoáng mát, không gò bó chật chội. Một vẻ đẹp sang trọng toát lên từ tổng thể dự án, từ thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và màu trắng đặc trưng.

Cùng với thiết kế của Park Riverside, khách hàng quan tâm dự án MIK còn đặc biệt thích 2 dự án nhà phố River Park ngay khu Samsung và dự án biệt thự cao cấp Villa Park.

Có thể nói không gian xanh đặc trưng tại dự án Park Riverside quận 9 chính là yếu tố lớn nhất tác động đến quyết định của tôi. Dù chỉ tham quan dự án trong giai đoạn đang triển khai, những tuyến đường lớn, cùng những công viên cây xanh bao phủ khắp dự án dang dần hình thành, nhưng tôi đã cảm nhận được sự mát mẻ, trong lành của môi trường sống nơi đây, thật sự mang lại cảm giác dễ chịu cho tôi khi ở tại nơi đây. Ngoài ra, tôi cũng vô cùng thích thú với những những tiện ích được đầu tư bên trong dự án, đây là những tiện ích rất tốt và tôi luôn có nhu cầu như hồ bơi, phòng Gym, sân Tennis, hay khu vui chơi trẻ em…

Bài viết liên quan: Chính sách mới tại dự án Park Riverside Quận 9

ho-boi-canh-quan-park-riverside

Lúc trước, tôi phải mất khá nhiều thời gian di chuyển để sử dụng những tiện ích này, nhiều khi lại không đi được vì bản chất công việc bận rộn, thời gian không cho phép, nhưng sắp tới khi sống tại Park Riverside quận 9, tôi không phải mất thời gian di chuyển nữa, có nhiều thời gian hơn để tham gia vào những hoạt động bổ ích này cũng tận dụng thời gian cho gia đình.

Việt kiều có nên mua Park Riverside: Dự án Park Riverside thu hút kiều bào về đầu tư

Một yếu tố quan trọng nữa giúp tôi hoàn toàn yên tâm và quyết định mua ngay một ngôi nhà tại Park Riverside quận 9 là vì đây là một dự án compound an ninh 24/7. Tình hình an ninh rất phức tạp như hiện nay, tôi vô cùng lo lắng về vấn đề an toàn của con nhỏ khi vui chơi ở những môi trường bên ngoài, vì vậy tôi lựa chọn dự án compound Par Riverside để bảo vệ con nhỏ cũng như cả gia đình mình, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Xem ngay bài đánh giá về Park Riverside: Sự khác nhau giữa nhà Park Riverside với nhà phố bên ngoài

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *