bieu tuong rome diamond lotus

Tiêu chuẩn xanh tại dự án Rome Diamond Lotus như thế nào?

Hệ thống tiêu chuẩn xanh được đưa ra vô cùng khắt khe cho các dự án căn hộ cao cấp. Vì thế, chủ đầu tư Phúc Khang phải đưa ra những tính toán, cân nhắc về thiết kế, xây dựng dự án Rome Diamond Lotus Quận 2. Các tiêu chuẩn xanh tại dự án Rome Diamond Lotus có được là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chuẩn xanh của Rome Diamond Lotus qua bài viết dưới đây.

Thời gian qua, chủ đầu tư Phúc Khang liên tục thực hiện các chính sách bán hàng dành cho căn hộ mới tại Quận 2. Đó là thông tin về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 mà khách hàng cần chú ý.

bieu tuong rome diamond lotus

Tiêu chuẩn xanh tại dự án Rome Diamond Lotus như thế nào?

Tiêu chuẩn xanh quốc tế Leed (Mỹ)

Đây là tiêu chuẩn căn hộ rất khăn khe được Mỹ đưa ra. Những công trình xây dựng được công nhận và thẩm định khi có được thiết kế và xây dựng đạt các tiêu chí: Cải thiện được hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả về thoát nước, giảm lượng khí thải nhà kính CO2 ra môi trường sống xung quanh.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn xanh quốc tế Leed còn chú trọng đến việc cải thiện và nâng cao môi trường sống của con người. Khi đạt được các tiêu chí đưa ra sẽ được chứng nhận bởi Hiệp hội Công trình Xanh của Mỹ.

Để có được chứng nhận Leed, chủ đầu tư Phúc Khang đã liên tục chứng minh tiềm lực tài chính, tâm huyết dành cho các dự án căn hộ cao cấp và lòng đam mê theo đuổi phương châm: “Phát triển những sản phẩm bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường”. Đó cũng là phương châm không chỉ Phúc Khang mà còn của nhiều nhà đầu tư khác trên thị trường bất động sản đang hướng đến.

Hàng loạt dự án tại Quận 2 được triển khai xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của người dân. Đó là những thông tin trên thị trường Quận 2 được các chuyên gia SaleReal cập nhật tại , để khách hàng tham khảo.

Tiêu chuẩn xanh Green Mark (Singapore)

Đây là tiêu chuẩn về căn hộ xanh được đưa ra để các chủ đầu tư bất động sản hướng đến khi xây dựng công trình. Để có được chứng nhận xanh Green Mark, chủ đầu tư dự án phải tính toán trong xây dựng các căn hộ khi đi vào hoạt động có được hiệu quả tốt nhất. Mặt khác,chủ đầu tư cũng phải nhìn thấy được sự ảnh hưởng của các dự án căn hộ cao cấp đến môi trường sống xung quanh. Khi đạt được các tiêu chí đưa ra, dự án sẽ được chứng nhận Green Mark do Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore cấp.

Tham khảo bài viết: Tiêu chuẩn an toàn quốc tế tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

nha mau rome diamond lotus

Một số dự án nổi trội đã được Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore cấp chứng nhận xanh Green Mark như: Asia Square Tower 1, Maria Bay Financial Centre Tower III tại Singapore và G Tower tại Malaysia. Khi đến với Việt Nam, một dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được chứng nhận Green Mark như: The Estella , The Tresor … Đây  là những dự án có tính chất tiền đề cho các dự án khác phấn đấu thực hiện trong thời gian tới.

Dự án mới của Phúc Khang được triển khai xây dựng bởi Phúc Khang Corporation đang nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Đó là thông tin về dòng căn hộ đường Mai Chí Thọ được đăng tải trên URL… để bạn đọc nắm bắt”

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiêu chuẩn xanh tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *