du an xanh rome diamond lotus

Tiêu chuẩn an toàn quốc tế tại dự án Rome Diamond Lotus, Quận 2

Việc đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động sống luôn được khách hàng quan tâm. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Khang đã xây dựng nên các tiêu chuẩn an toàn quốc tế tại dự án Rome Diamond Lotus, Quận 2. Để khách hàng hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn an toàn đó, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về tiêu chuẩn an toàn quốc tế được Mỹ công bố qua bài viết sau đây.

Dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Phúc Khang sẽ đem lại số lượng lớn căn hộ cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Đó là những căn hộ cao cấp Quận 2 nằm trên tuyến đường Mai Chí Thọ.

du an xanh rome diamond lotus

Tiêu chuẩn an toàn quốc tế tại dự án Rome Diamond Lotus, Quận 2

Chứng nhận tiêu chuẩn an toàn quốc tế Mỹ đối với Rome Diamond Lotus

Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy tại dự án bất động sản được Underwriters Laboratories (gọi tắt là UL) chứng nhận. Đây được xem là tiêu chuẩn an toàn về phòng cháy, chữa cháy số 1 của Mỹ và đứng hàng đầu của thế giới.

Trong suốt 100 năm hình thành và phát triển, các tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy đã tạo dựng nên các dự án bất động sản có chất lượng tốt nhất. Mặt khác, hệ thống an toàn được UL kiểm tra, phân tích và đánh giá rất chặt chẽ về mức độ nguy hại đến với con người.

Các thiết bị phòng cháy, chữa cháy tại dự án Rome Diamond Lotus, Quận 2 được UL tư vấn. Việc thiết kế, vận hành, chọn vật liệu và kiểm tra được UL thực hiện rất nghiêm ngặt. Tiến hành thử nghiệm các thiết bị để chắc chắn rằng các thiết bị phù hợp với các quy định người tiêu dùng cũng như đáp ứng các thỏa thuận quốc tế đề ra.

Sứ mệnh của UL đối với các dự án bất động sản nói chung và dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang nói riêng phải tạo ra được một kết cấu an toàn; một tòa nhà thông minh; một công trình tôn trọng môi trường sống và một dự án phục vụ con người và cộng đồng.

tien ich tai rome diamond lotus

Với những thông tin dự án đường Mai Chí Thọ về dòng sản phẩm căn hộ Quận 2 được cập nhật tại . Đây là kênh thông tin của các chuyên gia SaleReal chia sẻ để khách hàng tham khảo

Tiêu chuẩn xanh và an toàn tại Lotus tại dự án Rome Diamond Lotus

Đây là tiêu chuẩn về dòng căn hộ xanh cao cấp do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam công bố. Để có được chứng nhận này, các chủ đầu tư phải tạo dựng dự án có tính thân thiện với môi trường, khả năng phát triển bền vững và tác động của dự án đến môi trường sống xung quanh.

Các tác động của dự án Rome Diamond Lotus đến với môi trường sống xung quanh dự án được thể hiện qua các góc độ: Chất lượng không khí trong nhà, vật liệu xây dựng, rác và nước thải sinh hoạt…

Các lợi ích mà dự án Rome Diamond Lotus có được dành cho các cư dân trong tương lai như: Đảm bảo sức khỏe và cuộc sống tiện nghi cho cư dân; giảm thiểu sự tác động của môi trường đến cuộc sống con người và ngược lại; đảm bảo lợi ích kinh tế và năng suất lao động…

Thời gian qua, Phúc Khang tập trung thời gian vào xây dựng dự án mới tại Quận 2. Đó là dự án đường Mai Chí Thọ được chủ đầu tư dự án Phúc Khang công bố tại URL… vào trung tuần tháng 9 năm 2018

Trên đây là một số chia sẻ về tiêu chuẩn an toàn quốc tế tại dự án Rome Diamond Lotus, Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thú vị dành cho khách hàng.

Bài viết đánh giá: Tiêu chuẩn xanh tại dự án Rome Diamond Lotus như thế nào

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *