cong vien vui choi park riverside

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án Park Riverside Quận 9

Sự khác biệt vượt trội tại Park Riverside Quận 9 trong việc đáp ứng nhu cầu sống của những gia đình tại dự án nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ đã được đầu tư và xây dựng bài bản, khoa học theo tiêu chuẩn cao cấp. Vì thế mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân tại dự án MIK này đều được đáp ứng hoàn hảo.

Khu thể dục thể thao tại Park Riverside Quận 9 được xây dựng theo mô hình tổ hợp đa dạng bao gồm Gym, thể hình, bơi lội, các lớp học Aerobics, dance sports, yoga…. Khu thể thao phức hợp ngoài trời mở của phục vụ cư dân suốt tuần như sân bóng,  sân tennis hiện đại,  sân cầu lông tiêu chuẩn,  các cụm bể bơi ngoài trời (với bể người lớn và bể trẻ em riêng biệt), sân tập gofl với 20 làn tập chuyên nghiệp cho các Golfer thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

cong vien vui choi park riverside

Vườn nướng BBQ rộng, thoáng ngay trong khuôn viên Park Riverside quận 9 là không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng để mỗi cuối tuần là dịp gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng sẻ chia những khoảnh khắc quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản. Nhiều gia đình đơn giản chỉ cần khoảng không gian xanh mát, gió thổi nhẹ nhàng để nghỉ ngơi, đi dạo, chơi đùa cùng con thơ,  những đôi tình nhân thì đã có những khoảng lãng mạn tại vườn hoa, hồ nước lãng mạn, công viên với ghế đá bố trí xen kẽ trong các khu dân cư.

Park Riverside cũng hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giáo dục, một hệ thống trường học liên cấp với hạ tầng và trang thiết bị hoàn chỉnh, đặc biệt là môi trường giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn giúp trang bị ngoại ngữ tốt nhất cho thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, MIK cũng sắp cho ra mắt dự án nhà phố River Park Quận 9. Dự án River Park nằm ngay khu Công Nghệ Cao SamSung Quận 9 đã đi vào hoạt động.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *