Tiện ích căn hộ Gem Riverside có gì nổi bật

Hiện nay, cái tên Gem Riverside được những cư dân hay một vài nhà đầu tư bất động sản nhắc đến tiện ích của dự án thường xuyên. Vậy vì sao khu căn hộ đó trở nên hot như thế? Chúng ta hãy cộng nhau nghiên cứu kỹ xem tiện ích của căn hộ Gem Riverside ra sao mà lôi kéo được quan tâm của nhiều người vì thế nhé!

tien ich gem riverside co gi noi bat

Vị trí chiến lược của căn hộ Gem Riverside

Được quy hoạch có 3 mặt đường căn hộ lân cận mang mặt sông và cũng nằm ngay tại trọng tâm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được kiến trúc giáp ranh sở hữu tuyến đường song hành. Có những vị trí vàng do vậy đã khiến cho can ho Gem mang đến môi trường sống rất môi trường xung quanh và trong lành lúc nằm giữa trọng tâm quận.

với xu hướng kiến trúc chú trọng về thiên nhiên cùng sự thoáng khí mà tự nhiên mang đến. Cho nên, mà tầm view của Gem Riverside không bị che khuất và môi trường sống ngập tràn tự nhiên trong lành. Chính điểm khác biệt này đã làm cho can ho Gem Riverside càng ngày càng phát triển, ngày dần thu hút sự chú ý của người mua.

Tiện ích bên trong của căn hộ Gem Riverside

những tiện ích của dự án Gem Riverside được đánh giá là một dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông Bên cạnh việc sở hữu diện tích rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Như vậy đã mang lại một cuộc sống trong lành, yên bình cho một số cư dân sinh sống tại đây.
lúc sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì các cư dân sẽ được trải nghiệm có trọn vẹn một số tiện ích bên trong của căn hộ. Và các tiện ích của dự án này phải nhắc đến là những tiện ích nổi bật sau:
-Sở hữu hồ bơi được kiến trúc nằm giữa các khu nhà chung cư và được thi công theo kiểu tràn bờ
– sở hữu các khu vui chơi vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe
– nằm tại cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside với thêm các con phố chạy bộ ở ngay cạnh sông. Mang tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho một số cư dân tập gym vào buổi sáng và sẽ được hít thở 1 không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho 1 ngày mới.
– đáp ứng nhu cầu cùng đồng thì dự án này đã xây dựng một vài khu sinh hoạt dành cho tất cả một số cư dân và khu tập thể dục thể thao.
– một số trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn cho chất lượng cuộc sống văn minh và chất lượng.
– Dự án mang qui mô chiếm 1 quy mô lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được giả như là lá phổi xanh của thành phố Sài Gòn.
– Hệ thống an ninh của dự án đã được chắc chắn rất tốt có những hệ thống camera vận hành 24/7 Bên cạnh một số hệ thống phòng , chữa cháy.

Giá bán căn hộ Gem Riverside phân tích của Ngô Tân: giá bán căn hộ Gem Riverside

Tiện ích bên ngoài đa dạng của căn hộ Gem Riverside

Nằm ngay trung tâm của quận 2 thành thị đã tạo cho dự án được sở hữu rất nhiều các tiện ích bên ngoài xung quanh căn hộ. Một số cư dân sống tại đấy sẽ được trải nghiệm các tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, những trung tâm mua sắm lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án Gem Riverside còn nằm ngay cạnh những khu trung tâm mua sắm và những chợ lớn của phường An Phú.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *