Tiến độ thi công dự án ZeitGeist Nhà Bè

Tiến độ dự án khu đô thị ZeitGeist là dự án được tái sinh trở lại sau hơn 10 năm bất động. Trên thị trường Bất Động Sản tại khu Nam Sài Gòn đây là dự án có án sở hữu những ưu điểm làm nên giá trị lớn nếu như khách hàng chọn đầu tư tại dự án.

SaleReal Team có những nhận định rõ ràng về tiềm năng can ho ZeitGeist cần có để phát triển các dự án thuộc tầm cỡ khu đô thị tầm cỡ Quốc tế, những điều mà chủ đầu tư GS Hàn Quốc đang làm còn bỏ ngỏ, đến nay đã có những động thái lớn góp phần tạo nên dư luận, thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tiến độ dự án ZeitGeist Nhà Bè

Tuy nhiên khi khách hàng đã am hiểu rõ về mức giá, định hình phân khúc dự án, và tìm hiểu rõ về chủ đầu tư, thì đâu là yếu tố khách hàng đặc biệt quan tâm sát hơn về dự án.

Khu đô thị ZeitGeist sẽ tâm điểm của nhà phố Khu Nam trong năm 2019, tuy nhiên bên cạnh dự án này thì những khách hàng quan tâm mua nhà phố có thể tham khảo thêm các sản phẩm thuộc khu đô thị Mizuki Park của Nam Long với chia sẻ của SaleReal tham khảo ngay: dự án Mizuki Park, đánh giá tiềm năng của nhà phố Nam Long Bình Chánh.

tien do zeitgeist
tien do zeitgeist nha be


Dự án đang chuẩn bị được mở bán, nhưng trên tinh thần hạ quyết tâm tạo nên khu đô thị mới xứng đáng được kỳ vọng trong thập kỷ mới chủ đầu tư đã có những động thái chuyển mình. Tháng 8 vừa qua chủ đầu tư đã cho triển khai thẩm định kiểm tra địa chất tại quỹ đất rộng hơn 350 hecta. Đang âm thầm được thi công phân định các hạng mục, thời điểm mở bán là thời điểm mà tiến độ rơi vào giai đoạn làm nền và ép móng cọc.

Một thông tin liên quan về động thái xúc tiến công trình dự án Gs Metro mà chuyên gia SaleReal nhận được là chủ đầu tư đã có những thủ tục giải phóng mặt bằng, thu hồi được giá trị đất sạch – đây là yếu tố quan trọng giúp đẩy nhanh tiến độ thi công được thuận lợi ngay từ lúc bắt đầu.

Từ sau quyết định cấp giấy phép được quyền triển khai thi công vào tháng 4/2018. Chủ đầu tư khẩn trương lập tức cho triển khai diện rộng thi công mặt bằng dự án ZeitGeist.

Dự án khu đô thị lớn tại Nhà Bè với tên dự án là ZeitGeist được biết là chỉ đạt nửa diện tích so với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhưng được kỳ vọng bởi sức bùng nổ và phát triển gấp nhiều lần so với các dự án khu đô thị trước đó.

Cụ thể với những thông tin về ZeitGeist Nhà Bè, bên trong dự án, các mạng lưới điện trở, điện cao thế đều được âm ngầm, bên cạnh đó còn được xây dựng thêm mới 3.939m tuyến cáp, công suất phát được đảm bảo liên túc, đây là những mạch cáp được xử lý hệ thống theo tiêu chuẩn cao hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại liên quan đến công nghệ 4.0 hiện nay.

Trong thời gian phân bố các hạng mục, những hạng mục chính tại ZeitGeist khi hoàn thành sẽ được đưa vào sử dụng với 3 phân khu chính như Phân khu A – là khu đô thị sở hữu diện tích lớn nhất là 115 hecta, Khu B – là khu vực được xây dựng như một quần đảo của trung tâm dự án ( The Center Peninsula) kết hợp với khu đô thị có tên là Gateway, cửa ngõ của khu đô thị ZeitGeist sở hữu diện tích 58 hecta. Khu còn lại là khu C – là khu công viên rộng hơn 76 hecta ( được thể hiện với tên gọi là Park City).

Các phân khu dự án ZeitGeist Nhà Bè

Trong những phân khu chính được SaleReal kể trên, có phân khu dành cho nhà ở và căn hộ, với nhiều loại hình đa dạng, gồm nhiều kiểu mẫu, phần nào tạo nên đa dạng màu sắc cho dân cư sinh sống tại dự án.

Điển hình gồm có khu biệt thự song lập, liền kề, biệt lặp, và khu căn hộ cao cấp, khu căn hộ cao tầng, khu căn hộ thấp tầng, biệt thự trên không, và hàng loạt khu nhà ở phức hợp khác. Ngoài ra còn có đất nền, tiêu chí đáp ứng đa dạng các nhu cầu mà khách hàng mong muốn khi chọn ZeitGeist là nơi an cư lý tưởng cho mình.

Bên cạnh các hạng mục chính liên quan đến nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống, chủ đầu tư triển khai hàng loạt công trình tiện ích cao cấp phục vụ tối đa, như hệ thống bệnh viện, hệ thống trường học các cấp tiêu chuẩn Quốc tế, trung tâm thương mại, nơi quy tụ thu hút khách hàng ở xung quanh khu vực đến mua sắm và hoạt động vui chơi. Nơi mà bạn bè khách hàng thường xuyên tìm đến.

Nơi khách hàng có thể tản bộ, đi dạo với người thân, gia đình, và bạn bè người thân. Nơi sinh hoạt những bộ môn vận động nhẹ ngoài trời. hàng loạt những nguồn cảm hứng khác nữa cũng dễ dàng được bắt gặp dưới khu công viên tại dự án ZeitGeist Nhà Bè qua gợi ý của chuyên gia SaleReal.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *