ha tang xung quanh aqua city

Tiềm năng vị trí Aqua City trong tương lai ra sao?

AquaCity đang được triển khai của chủ đầu tư Novaland đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì vậy mà có nhiều băn khoăn về dự án rằng có nên đầu tư vào dự án Đồng Nai? Hiện tại đầu tư vào dự án nên hay không?. Ở bài viết ngày hôm nay, Lê Đình Phong sẽ gửi đến những thông tin nhằm giải đáp những băn khoăn trên của quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video dưới đây:

Tiềm năng vị trí Aqua City trong tương lai ra sao?

Theo Lê Đình Phong, hạ tầng giao thông tại khu Đông Sài Gòn trong vòng vài năm trở lại đây đang có sự chuyển biến mạnh mẽ khi nhiều công trình có quy mô lớn được triển khai. Giúp cho giá trị bất động sản của khu vực được gia tăng mạnh mẽ.

Aqua City tọa lạc tại đường Hương Lộ 2, theo thông tin nhận được thì đường Hương Lộ 2 quy hoạch sẽ bắt đầu từ Quốc lộ 51 qua dự án Aqua City và dự án Waterfront chạy dọc bờ sông Đồng Nai.

Nhờ vào công trình việc di chuyển từ dự án Aqua City đến khu vực Quận 2, Quận 9 qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây rút một khoảng thời gian đáng kể từ 1 giờ xuống còn từ 25 – 30 phút. Ngoài ra, việc di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành cũng thuận tiện hơn khi chỉ mất 15 phút là đã tiếp cận.

Hạ tầng giao thông xung quanh khu đô thị Aqua City trong tương lai

Một công trình tiếp theo Lê Đình Phong muốn chia sẻ đến khách hàng chính là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Được biết, đây là cao tốc trên cao giúp nối từ ngã 3 Vũng Tàu, Biên Hòa trực tiếp đến thành phố Vũng Tàu, đồng thời chạy song song với Quốc lộ 51. Đây được biết là công trình quan trọng khi trong việc giảm tải áp lực giao thông tại Quốc Lộ 51. Dự kiến vào cuối năm 2020 sẽ chính thức được hoàn thiện.

Hiện tại, UBND Đồng Nai đang đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trong điểm để hoàn thiện trục đường giao thông kết nối giữa Đồng Nai và TP.HCM. Khi đang triển khai cầu Vàm Cái Sứt thuộc tuyến đường Hương Lộ kết nối với Quốc Lộ 51 vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra một công trình có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với dự án Aqua City hiện tại chính là sân bay quốc tế Long Thành. Hiện đã được khởi công vào tháng 10 – 2020, dự kiến sẽ được khánh thành vào năm 2025. Hoạt động với công suất lên đến 100 triệu khách/năm. Và đặc biệt chỉ cách dự án Aqua City khoảng từ 30 phút di chuyển. Là công trình được đánh giá có tầm quan trọng vô cùng lớn trong việc thúc đẩy kinh tế khu vực và Aqua City cũng không phải ngoại lệ.

Khách hàng đang có ý định đầu tư vào khu đô thị Aqua City có thể tham khảo bài viết của SaleReal sẽ phân tích và đánh giá chi tiết về tiềm năng dự án trong tương lai.

ha tang xung quanh aqua city

Với những công trình giao thông vừa được Lê Đình Phong chia sẻ ở trên bài viết, tất cả đều đã và đang trong quá trình xây dựng, dự kiến vào lúc bàn giao hoàn thiện dự án Aqua City tất cả sẽ được đi vào hoạt động và chắc chắn rằng điểm chung của tất cả các công trình đều là mang lại tiềm năng vô cùng cho dự Aqua City.

Không những giúp giá trị bất động sản của khu vực gia tăng mạnh mẽ trong tương lai, mà còn giúp cư dân sống xung quanh khu vực và đặc biệt là cư dân tại Aqua City sẽ có khả năng kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực khác mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Qua một số thông tin từ bài viết, Lê Đình Phong hy vọng quý khách hàng sẽ có câu trả lời cho riêng mình để không bỏ lỡ một cơ hội đầu tư vào dự án Aqua City vào thời điểm hiện tại.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *