Tiềm năng tăng giá căn hộ Safira Khang Điền có những gì?

Với các nhà đầu tư bất động sản, căn hộ có nhiều tiềm năng tăng giá bán càng được lựa chọn mua và đầu tư. Khi mua căn hộ Safira Khang Điền, các nhà đầu tư bất động sản được hưởng lợi gì từ tiềm năng tăng giá căn hộ safira Khang Điền. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số yếu tố tiềm năng để tăng giá bán căn hộ Safira.

“Hiện nay, trên thị trường căn hộ Quận 9 đang được gây sốt bởi sự xuất hiện của dự án Safira Khang Dien. Đây là dự án căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung do Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư”

Tiềm năng tăng giá căn hộ safira Khang Điền có những gì?

Do Safira Khang Điền nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9 nên gần kề với các tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của TP.Hồ Chí Minh và Quận 9. Bên cạnh đó, các tuyến đường được đầu tư, nâng cấp và mở rộng nên Safira có được hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại. Từ đó, giúp cư dân có được hệ thống giao thông thuận tiện nhất.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Vành Đai 2 : sggp.org.vn

toan canh du an safira

Tham khảo thêm bài viết : Những tiềm năng giúp căn hộ Safira trở nên hấp dẫn

Hệ thống tiện ích ở các khu vực lân cận khá đa dạng như: Hệ thống bệnh viện, trường học các cấp mang tầm quốc tế, các khu trung tâm thương mại lớn… cũng đang được xây dựng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm, học tập cũng như khám chữa bệnh của người dân

Nằm gần với rạch Ông Lớn, đoạn nối ra sông Rạch Chiếc kết hợp với hệ thống mảng xanh trong khuôn viên dự án. Tất cả những điều đó giúp cho căn hộ Safira Khang Điền có được môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Ngoài ra, Safira Khang Điền còn nằm gần với Khu công nghệ cao Quận 9. Đây là nơi tập trung nhiều công ty, tập đoàn kinh tế lớn của thế giới. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, nó sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đến thuê, mua căn hộ để ở.

“Thông tin về tiến độ thi công dự án tại Quận 9 đều được công ty SaleReal tập hợp của SaleReal. Đó là những thông tin được SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 có xem xét để lựa chọn mua hay không?”

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, Chủ đầu tư Khang Điền chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về giá bán căn hộ Safira KhanG Điền. Tuy nhiên, theo như hé lộ từ chủ đầu tư Khang Điền, mức giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền sẽ rơi vào khoảng 25 triệu/m2.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Mức giá bán các căn hộ có thể sẽ bị chênh lệch nhau do một số yếu tố khác chi phối như: Hướng view, diện tích căn hộ, vị trí căn hộ… Vì thế, khách hàng có thể giải đáp mức giá bán ở một số căn hộ khác lại cao hơn so với giá bán đưa ra trước đó. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về giá bán căn hộ Safira khi có công bố chính thức từ nhà đầu tư Khang Điền.

Những thông tin về dự án Phú Hữu Quận 9 liên tục được cập nhật để khách hàng tham khảo. Đó là những thông tin được đánh giá bởi SaleReal về dự án căn hộ cao cấp tầm trung của Công ty Khang Điền tại Quận 9. Phân tích đầu tư căn hộ Safira tại đây: canhoquan9.today, những lý do nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Trên đây là một số thông tin về tiềm năng tăng giá căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Bài viết liên quan : Giá bán căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *