tien ich noi khu sunshine diamond river

Tiềm năng phát triển của Sunshine Diamond River trong tương lai

Dự án Sunshine Diamond River theo công ty môi giới nhà đất uy tín từ khi công khai xây dựng đến giờ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và các nhà đầu tư. Giới chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản đánh giá đây là dự án có tiềm năng phát triển mạnh không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn trong tương lai.

Vậy những điểm đặc biệt nào khiến Sunshine Diamond River được đánh giá là có tiềm năng phát triển như vậy. Cùng SaleReal tìm hiểu về căn hộ cao cấp Quận 7.

Sunshine Diamond River một trong những dự án theo công ty SaleReal đánh giá nổi bật tại Quận 7 trong thời gian vừa qua, nhờ sở hữu thiết kế độc đáo. Chính vì thế, SaleReal cho rằng đây là dự án rất đáng để lựa chọn.

Tham khảo thêm video chia sẻ về Sunshine Diamond River Quận 7:

Tiềm năng phát triển của Sunshine Diamond River trong tương lai

Theo Nhật Phạm đường Đào Trí là một trong những tuyến đường được các nhà đầu tư để ý và phát triển nhiều dự án lớn. Đặc biệt dự án được xây dựng ngay tại ngã ba sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, sở hữu lợi thế giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng đến các Quận lớn như Quận 1, Quận 2, Quận 10,….

vi tri du an sunshine diamond river

Theo chuyên gia bất động sản dự án nằm ngay liền ngay khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, trong tương lai khu đô thị này sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây sẽ là khu vui chơi, giải trí sầm uất nhất tại Sài Gòn.

Ngoài ra, các đoạn đường lớn như Nguyễn Khoái, Đào Trí,… sẽ được nâng cấp và mở rộng thêm đến 40m để phục. Một số dự án cầu như cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái, hầm chui, cầu vượt 3 tầng tại ngã tư Nguyễn Văn Linh… đã và đang được thực hiện xây dựng và sẽ sớm hoàn thành trong một vài năm tới. Khi hệ thống giao thông hoàn thiện thì dự án còn có tiềm năng tăng giá nhanh và mạnh hơn.

Ngoài khu vực Quận 7, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án chung cư Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

Tiềm năng tăng trưởng kinh tế của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Theo môi giới nhà đất uy tín nếu Quận 2 là đặc khu kinh tế của khu Đông Sài Gòn thì Quận 7 chính là “ vua” của nền kinh tế khu Nam Sài Gòn. Nơi đây được đầu tư mạnh mẽ không chỉ về hệ thống giao thông mà còn về chính trị, giáo dục, y tế,… lớn nhất Quận 7. Với khu đô thị Phú Mỹ Hưng là nơi tập chung nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.

Với sự phát triển này, dự án căn hộ Quận 7 được coi là kênh đầu tư an toàn và có lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Các tiện ích thông minh thiết kế đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống trong vài chục năm tới.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Theo chuyên gia bất động sản tù khái niệm căn hộ thông minh, Smarthome,… đã khá quen thuộc với cư dân nhưng để được tiếp cận và sống trong không gian hiện đại như thế này thì mới có số lượng nhỏ khách hàng làm được. Với các tiện ích đẳng cấp tại Sunshine Diamond Quận 7 như:

Thế kế hồ bơi chân không, Sky bar, đường đi bộ trên không lấy cảm hứng từ New York tạo trải nghiệm thú vị.

Quảng trường nước, hồ cá voi đều.

Bể bơi thác nước rộng tới 4000m2.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Nhiều hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế.

Các khu vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em, hồ bơi riêng cho trẻ,…

Tất cả những tiện ích trong đời sống đều được ứng dụng công nghệ 4.0 giúp cho cuộc sống thông minh hơn bao giờ hết. Dù đây là xu hướng mới trong năm nay nhưng trong tương lai trong những năm tới thì những công nghệ này sẽ trở nên phổ biến và sẽ luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Với những ưu thế và tiềm năng phát triển trong tương lai như vậy chắc chắn dự án chung cư Quận 7 này sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà đầu tư. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt và nhanh nhất để chớp lấy cơ hội vàng cho chính mình. Liên hệ ngay với SaleReal nếu quý khách cần thêm thông tin hay muốn mua dự án nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *