ho sinh thai park riverside

Tiềm năng cho thuê biệt thự Park Riverside

Bất động sản cho thuê là kênh đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn ngày nay, kênh thu lại lợi nhuận ổn định và lâu dài. Bởi vậy những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp được nhà đầu tư chú ý rất lớn. Và khu biệt thự Park Riverside không chỉ vị trí di chuyển thuận lợi mà còn có không gian sống hòa mình vòa giữa thiên nhiên. Đồng thời những thiết kế mở tại biệt thự Park Riverside quận 9 là điểm nhấn khó bỏ qua khi đến dự án.

Park Riverside bên sông Rạch Chiếc: Park Riverside MIK không gian sống xanh bên sông Rạch Chiếc

ho sinh thai park riverside

Hồ sinh thái Park Riverside view ra công viên

Lý do nào để quý khách đặt niềm tin vào Park Riverside

Đầu tiên là chủ đầu tư MIK uy tín khi xây dựng nhiều sản phẩm thành công như Villa Park, River Park …. và thành công của giai đoạn 1 Park Riverside với 374 căn nhà phố đã được MIK bàn giao cho khách hàng. Và Điều được nhắc tới nhiều nhất khi nói về biệt thự Park Riverside là vị trí đắc địa. Nằm tại trung tâm phường Phú Hữu, Quận 9, nơi nú giao thông huyệt mạch của khu đông Sài Gòn đến cách tỉnh lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Về trung tâm thành phố, khu đô thị sầm uất bằng đường Liên Phường, Vành Đai 2, đường Song Hành cao tốc ….

Điểm đặc biệt khi quý khách chọn Park Riverside: Bán nhà phố Park Riverside có gì đặc biệt?

Đặc biệt, dự án nằm cách khu công nghệ cao chỉ 5 phút di chuyển, nơi có hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư làm việc, bởi vậy đây là đối tượng cho thuê chính của những căn biệt thự Park Riverside.

Không chỉ vậy, vị trí của Park Riverside còn tiếp giáp 2 mặt sông Rạch Chiếc rất trong lành, thoáng mát.

ho boi thuc te park riverside

Hồ bơi nhỏ thực tế tại Park Riverside . Hồ bơi lớn ven sông đang chuẩn bị được triển khai thi công trong Giai Đoạn 2

Thiết kế quốc tế tại khu dân cư Park Riverside

Ngoài vị trí thì để thuyết phục khách hàng thuê biệt thự thì thiết kế cảnh quan, tiện ích đồng bộ cao cấp. Nội khu Park Riverside được thiết kế thoáng, phần lớn diện tích cho cây xanh, 2 hồ điều tiết rộng 2.4 hecta, có 1 công viên 2 mặt giáp sông rộng 2.4 hecta. Đường chạy bộ trong lành của công viên ven sông, hệ thống tiện ích xanh … mang đến sự hòa hợp với thiên nhiên

Tại đây, Park Riverside cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem là điểm nhấn khác biệt của dự án

Tiềm năng cho thuê khu biệt thự Park Riverside là rất lớn. Và hy vọng quý khách sẽ tìm được những căn nhà phù hợp để đầu tư.

Bài viết liên quan: Dự án Park Riverside quận 9 điểm đầu tư cho thuê hoàn hảo

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *