phoi canh du an kn paradise

Thông tin quy hoạch dự án KN Paradise Cam Ranh

Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản tại thành phố Cam Ranh, KN Paradise Cam Ranh được đầu tư thực hiện với hàng loạt các hạng mục quy hoạch hấp dẫn, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các khách hàng.

Thông tin quy hoạch dự án nghỉ dưỡng Cam Ranh được thực hiện ra sao? Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại KN Paradise? Tiện ích dự án bao gồm những gì? Chính là 1 số câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án.

Chia sẻ lần lượt tại bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ cung cấp những thông tin về các hạng mục đang được thiết kế quy hoạch tại dự án KN Paradise Cam Ranh. Hi vọng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

phoi canh du an kn paradise

Thông tin condotel KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh là dự án có quy mô quy hoạch rộng đến 800 ha, với vị trí đắc địa nằm sát ngay Sân bay quốc tế Cam Ranh và Vùng 4 Hải Quân. Đây chính là các yếu tố nổi bật khiến dự án KN Cam Ranh nhận được sức hấp dẫn cực kỳ lớn.

Tham khảo thêm thông tin KN Paradise qua video dưới đây:

Tại đây, biệt thự Cam Ranh được đầu tư xây dựng dự án sân Golf mới với vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng. Đây chính là 1 trong số những phân khu chức năng có quy mô nhất mà dự án đang sở hữu.

Thêm vào đó, kết cấu quy hoạch tại khuôn viên nội khu được chia thành nhiều phân khu khác nhau, gồm khách sạn 4 và 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu Dịch vụ Somerset, Căn hộ khách sạn, Villa, và công viên giải trí.

Các hạng mục xây dựng tại dự án được dành cho thiết kế nhà ở hoạch cho thuê sẽ chiếm khoảng 1.601.483 m2. Tại đây, khu vực nhà ở chiếm diện tích lớn nhất, thiết kế bao gồm khu vực chung cư cao cấp lên đến hơn 691.000m2.

Tiếp đến chính là phân khu biệt thự biển KN Paradise được thiết kế thực hiện ở 266.267 m2 và nhà ở thiết kế liền kề là 153.174 m2. Bên cạnh các hạng mục nhà ở chính là khu vtiện ích công cộng, được thiết kế đa dạng các loạih hình sản phẩm khác nhau.

Tiện ích dự án KN Paradise Cam Ranh

tien ich noi khu kn paradise

Sau 1 số chia sẻ về thông tin quy hoạch các hạng mục nhà ở, nghỉ dưỡng thì chủ đề này VNREP sẽ cung cấp 1 số thông tin liên quan đến việc quy hoạch các hạng mục tiện ích tại khuô viên nội khu.

Cụ thể, khu vực hồ bơi nội khu KN Paradise Cam Ranh rộng rãi, chia thành nhiều thiết kế với hồ bơi tràn, hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi thác nước,… trải dài trên khắp các khu vực chức năng của dự án.

Tiếp đến là khu vực suối nước nóng, khu vực hồ skypear, được đầu tư với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, bao trùm condotel KN Paradise Cam Ranh với những mảng không gian xanh mát rượi.
Tiếp đến chính là khu vực thư giãn thể thao cực kỳ hiện đại có cả khu chạy bộ, khu mảng xanh thiên nhiên, phức hợp cùng sân đa năng ngoài trời, phòng tập Gym,… mang lại đa dạng sự lựa chọn cho các du khách.

Toàn bộ các thiết kế được thực hiện trong khuôn khổ an ninh khép kín, đảm bảo an toàn cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng.

Trên đây là 1 số thông tin được chia sẻ về biệt thự KN Paradise Cam Ranh được phân tích và cập nhật. Quý khách đang quan tâm đến nhu cầu đầu tư, hoặc đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp, nên tham khảo thêm các bài viết chia sẻ từ các chuyên gia VNREP Team tại đây để có thêm những thông tin giá trị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *