Thông tin chính thức về dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus nằm trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, Quận 2. Thông tin dự án Rome Diamond Lotus nằm trong quần thể khu căn hộ cao cấp, hứa hẹn mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về căn hộ Rome Diamond Lotus ở bài viết dưới đây nhé.

phoi canh Rome Diamond Lotus

Thông tin chi tiết dự án Rome Diamond Lotus

Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Với tình hình thị trường bất động sản Quận 2 như hiện tại, chắc chắn sẽ tăng trưởng và phát triển mạnh trong những năm tới. Đây là một dự án tiềm năng trên thị trường, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của tình hình bất động sản, Rome Diamond Lotus sẽ mang đến những cơ hội và cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Tên chính thức của dự án là Rome Diamond Lotus, vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ tại Quận 2. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển kinh tế và giao thông đô thị. Nhờ vị trí tọa lạc của Rome Diamond Lotus, dự án thu hút được thêm nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

vi tri Rome Diamond Lotus

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Thông tin thứ hai khách hàng cần biết chính là chủ đầu tư. Dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư bởi công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang – một trong những tập đoàn lớn có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Nhờ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và giá trị gia tăng trong tương lai.

Dự án được quy hoạch trên nền diện tích rộng khoảng 16 nghìn m2, toàn dự án gồm 3 block, mỗi căn hộ cao khoảng 22. Theo dự kiến dự án sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 500 căn hộ với sự đa dạng về diện tích từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm những thông tin chuyên sâu về chủ đầu tư Phúc Khang tại đây: CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN Rome Diamond Lotus QUẬN 2

Video giới thiệu dự án Phúc Khang đã phát triển

Tiện ích dự án Rome Diamond Lotus

Bên trong căn hộ chủ đầu tư xây dựng rất nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân. Có thể kể đến một số tiện ích như hệ thống hồ bơi, chuỗi nhà hàng, phòng tập Gym,…Tất cả mang đến một không gian sống hiện  đại, tiện nghi. Cư dân sẽ được trải nghiệm những điều tốt nhất của cuộc sống tại đây.

Tìm hiểu ngay => Chi tiết hệ thống tiện ích Rome Diamond Lotus

tien ich Rome Diamond Lotus

Theo giới chuyên gia đánh giá, dự án này sẽ mang đến những cơ hội đầu tư rất lớn cho khách hàng. Tốc độ tăng trưởng rất cao, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019 tới. Khách hàng mong muốn đầu tư dự án này thì đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư và sinh nhiều lợi nhuận. Dự án Rome Diamond Lotus chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đầu tư. Thông tin chi tiết về tình hình dự án, tiến độ thi công sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và gửi tới quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án Rome Diamond Lotus được chúng tôi cập nhật và gửi tới khách hàng với hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích, hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra những quyết định chính xác và kịp thời. Để có thêm thông tin về thị trường bất động sản và dự án căn hộ Rome Diamond Lotus, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *