Thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền

Thông tin dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hiện nay chủ đầu tư Khang Điền đang gấp rút hoàn thành các thủ tục cuối cùng trước khi cho ra mắt sản phẩm của mình vào quý II năm 2018. Đây là dự án tiếp theo sự thành công của dự án Jamila và nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Ở bài viết này, tôi xin chia sẻ đến bạn đọc và quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án căn hộ Safira Khang Điền

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 bên cạnh dự án Safira có thể cập nhật thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 từ 2014 đến nay với chia sẻ của SaleReal Blog: SaleReal, các dự án căn hộ Quận 9 được đánh giá cao và tiềm năng tăng giá trong thời gian đến.

vi tri du an safira khang dien

Thông tin căn hộ Safira Khang Điền

Qua các kênh thông tin khác nhau, tôi vẫn chưa nhận được các thông tin chính thức từ dự án căn hộ Safira Khang Điền. Các thông tin được nêu ra là những thông tin mà bản thân tôi đã thu thập và tổng hợp lại để có cách nhìn toàn diện nhất.

Ngoài những thông tin về dự án căn hộ Safira, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm đánh giá dự án Safira tại nhatpham.net, một trong những blogger bất động sản hàng đầu, chuyên phân tích đầu tư BDS.

 • Dự án mang tên Safira Khang Điền, thuộc dạng căn hộ tầm trung và cao cấp có giá trị tương đương với dự án Jamila.
 • Diện tích đất xây dựng 27.120m tương đương với khoảng 2,7ha, nằm liền kề với hai dự án nhà phố Mega Residences và dự án Mega Ruby.
 • Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền. Đây là nhà đầu tư có tiếng tại khu đông của TP.Hồ Chí Minh với cách tạo uy tín qua việc thực hiện thủ tục pháp lý nhanh chóng khi khách hàng đến mua căn hộ, nhà phố, tiến độ xây dựng theo đúng quy định.
 • Dự án được thi công xây dựng bởi Công ty TNHH Xây dựng An Phong.
 • Đơn vị quản lý dự án: Tập đoàn CBRE, là đơn vị tư vấn bất động sản xuất sắc nhất lần thứ ba liên tiếp tại giải thưởng EUROMONEY
 • Chủ đầu tư Khang Điền dự kiến triển khai xây dựng 4 block căn hộ có chất lượng tầm trung và cao cấp với khoảng trên 1500 căn hộ có diện tích tư 50 đến 89m2.
 • Thời gian dự kiến cho ra mắt sản phẩm này trên thị trường căn hộ Safira Quận 9 vào tháng 6 năm 2018. Trong thời gian của quý III của năm nay sẽ không có sản phẩm nào ra mắt từ các dự án căn hộ ở Quận 9.
 • Thời gian bàn giao dự án căn hộ Safira được dự kiến vào năm 2020 khi các khu công nghệ cao Quận 9 đi vào hoạt động với công suất được nâng tầm, dân cư tại dự án tăng nhanh.
 • Hệ thống tuyến đường giao thông xung quanh dự án đang được hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.

Qúy khách có thể cập nhật các thông tin xoay quanh dự án Safira ở trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/blog/, và các tin tức thị trường Quận 9 sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khu vực và các dự án đã và sắp triển khai tại Quận 9.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Safira

Thông tin đối tượng khách hàng phù hợp căn hộ Safira

Theo góc nhìn nhận và đánh giá của bản thân tôi thì căn hộ Safira Quận 9 phù hợp những khách hàng đang tìm kiếm căn hộ để ăn cư lập nghiệp, nhất là các gia đình trẻ có mức thu nhập ổn định với một số tiêu chí sau:

 • Dễ dàng đi lại các khu vực quận trung tâm của thành phố như Quận 1, quận 2, Quận 7…
 • Căn hộ dành cho các gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên.
 • Chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản đã được các nhà đầu tư và khách hàng kiểm nghiệm.
 • Nhiều tiện ích xung quanh căn hộ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân
 • Môi trường sống trong lành.

Quý khách có thể xem thêm bài viết : Giá bán dự kiến của căn hộ Safira Quận 9

Thông tin chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Dự án Safira được phát triển bởi công ty Khang Điền top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu cả nước, quen thuộc với khách hàng với nhiều sản phẩm nhà phố và biệt thự đẳng cấp và mới nhất là căn hộ Jamila đã cất nóc trong tháng này vượt tiến độ trước 1 tháng.

 Căn hộ nhiều giá trị Hausbelo sắp ra mắt thị trường  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Quận 9 là Hausbelo bởi đây cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn cho gia đình có nhu cầu mua nhà Quận 9 giá rẻ.

Chiến lược phát triển kinh doanh trong năm 2018 của chủ đầu tư Khang Điền như thế nào tìm hiểu trong bài viết sau.

Thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính thức dự án Safira nhưng dựa trên vị trí, thương hiệu chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành thì chúng tôi đánh giá giá bán căn hộ Safira sẽ rơi vào tầm 24-25tr/m2, với giá bán này hoàn toàn có thể mua để ở và đầu tư đều tốt.

Phân tích giá bán căn hộ Khang Điền: canhoquan9

So sánh giá bán dự án mới Khang Điền so với khu vực ra sao.

Trên đây là một số thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền mang đến bạn đọc và khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu đến dự án. Hi vọng với những thông tin có được sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Xem thêm : Lý do khách hàng quan tâm đến dự án Safira Khang Điền

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *