Hệ thống những trường học chất lượng xung quanh dự án Gem Riverside

Nhờ quy tụ được những điều kiện thuận tiện thiên giao thông di chuyển tới, hệ thống tiện ích đến chất Lượng không gian an cư, phải Gem Riverside Đất Xanh đang đặc biệt lớn những người dân tạo nhu cầu mua nhà trên đây Với mục đích sống. Cùng các cơ sở vật chất nội khu, xung quanh dự án Gem Riverside còn ẩn chứa chuỗi trường học tiêu chuẩn, bảo đảm môi trường học tập tối ưu nhất cho con em những cả nhà trong khu vực chiến lược.

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng với tổng kinh phí dự kiến lên đến 5500 tỷ đồng với diện tích 6,7 ha tại khu vực dân cư  Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Căn hộ mới Đất Xanh http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html nằm giữa 2 dự án quy mô lớn của khu vực Nam Rạch Chiếc là khu đô thị Palm City của Keppel Land và khu nhà phố LakeView City của Novaland. Ngoài ra, căn hộ Nam Rạch Chiếc còn sở hữu môi trường sống mát mẻ với 3 mặt giáp sông cùng nhiều tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp.

phoi canh gem riverside ban dem cuc dep

Dự án Gem Riverside có những trường nào chất lượng

khi chọn mua các nhà ở, một trong những điều khiến người dân chú trọng nhất vẫn là hệ thống trường học quanh khu có thuận lợi và đảm bảo chất Lượng hay không?

điểm tuyệt nhất tại Gem Riverside tạo lẽ là chủ đầu tư dự án đã cấu trúc chuỗi trường học mẫu giáo nhằm nhiều cả nhà tạo quát thuận lợi trong số việc gửi trẻ nhỏ và đưa đón hàng ngày. Hệ thống trường mẫu giáo tại Gem Riverside được xây dựng theo loại hình đạt chuẩn, Đối với đội ngũ giáo mĩ được tuyển lựa tạo chuyên môn và tâm huyết. Cơ sở hạ tầng của trường được đầu tư đồng bộ và bảo đảm chất .Số những trường học chuẩn mực quốc tế quanh dự án Gem Riverside

Xem thêm bài viết: Các căn hộ sắp ra mặt tại khu vực quận 2 cuối 2017

Với những trẻ tại cung cấp học mạnh hơn, có thể chọn lựa cho con học trên những trường trên địa bàn phường an Phú. Những trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đều tọa lạc tại trục đường Nguyễn Duy Trinh, rất thuận tiện cho vấn đề đưa đón hoặc thiên di chuyển học của con em. Một dự án căn hộ Quận 2 khá tuyệt vời cho cư dân.

Ngoài nên, 1 hệ thống nhiều trường đạt chuẩn mực quốc tiễn cũng sẽ được tạo lập trong số khu vực đô thị. Các trường này đều là các trường liên cấp và được đầu tư, giám sát chất Lượng nghiêm ngặt.

Vị trí tọa lạc dự án Gem Riverside được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Tham khảo thêm thông tin về vị trí dự án mới Đất Xanh qua bài viết của chuyên trang nhatpham.net.

Bài viết của Nhật Phạm & nhóm cộng sự giúp quý khách biết được vị trí chính xác dự án Gem Riverside và tiềm năng mà nó mang lại trong tương lai.

Các trường quốc tiễn quanh dự án Gem Riverside

Trường quốc tế mỹ TAS (The American School)

Ngôi trường này toạ lạc tại mặt đường Song Hành cao tốc và tọa lạc trong số khu vực đô thị Palm City. Quy hoạch của trường lên tới 300.000m2. Hệ thống trường học liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Trường được tạo lập trên chuẩn mực giáo dục của Hoa Kỳ Đối với điều kiện học tập an ninh và thân tất. Chương trình giáo dục trên trường sử dụng đơn ngữ là tiếng Anh. Dự sáng TAS sẽ tuyển sinh đợt đầu vào 5 2018.

Trường quốc tế AIS (Australia International School)

Trường AIS được đầu tư do tổ chức giáo dục Australia đóng tại Việt Nam. Địa thế của trường tọa lạc mới Với nút giao an Phú, lúc đi từ Gem Riverside chỉ mất mảng 4 phút. Đây là 1 trong số những trường đào gây theo chuỗi Chương trình tú tài quốc tiễn, mạng lưới đào xây học sinh phổ thông cực kỳ tuyệt vời. Tổ số học sinh của trường đến giai đoạn hiện trên là khoảng 1100 học sinh đến từ 35 quốc gia khác nhau.

Đầu tư căn hộ Gem Riverside có hiểu quả không? Xem ngay bài viết với tựa đề có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside của chuyên gia Nhật Phạm để biết được tiềm năng và những phương án đầu tư hiệu quả nhất vào dự án Đất Xanh quận 2.

Ngoài nên, nếu đi xa hơn thì còn tạo khá những những trường quốc tiễn khác tọa lạc trong số những khu vực đô thị lớn như khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực cư dân đẳng cấp Thảo Điền… Nhiều trường quốc tế này đều được phát triển dựa trên chương trình học phổ thông tại nhiều quốc gia xây dựng như Anh, Pháp, Đức … Đây là một điều kiện đặc biệt tốt nhằm xây dựng hoàn thiện cho con em mình.

Bài viết liên quan: Căn hộ Gem Riverside quận 2 – tất tần tật những điều cần biết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *