cau rach chiec 2 quan 9

Thông cầu Rạch Chiếc 2 và tác động đến Park Riverside Quận 9

Cầu Rạch Chiếc 2 nằm trên đường Vành Đai 2, quận 9, TP HCM, với 4 làn xe theo hướng từ cầu Phú Mỹ đi qua Khu công nghệ cao để ra Xa lộ Hà Nội đã chính thức được đưa vào sử dụng. Dự án xây dựng cây cầu này gồm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu xây dựng nhánh cầu vòm thép với ba nhịp vượt sông,  với chiều dài 868m.

cau rach chiec 2 quan 9

Chủ đầu tư cho biết cầu Rạch Chiếc sẽ tạo điều kiện thuận lợi phát triển cho Khu công nghệ cao thành phố (quận 9) bởi rút ngắn thời gian và quãng đường di chuyển về cảng Cát Lái chỉ còn khoảng 8 km, thay vì 14 km như trước khi đi đường vòng ra Xa Lộ Hà Nội. Sau cầu Rạch Chiếc, thành phố sẽ tiếp tục triển xây dựng các đoạn còn lại để khép kín đường Vành Đai 2.

Với việc thông xe cầu Rạch Chiếc 2 nối qua khu CN cao Quận 9, khiến cho nhiều dự án của MIK trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết như Park Riverside, Villa Park và đặc biệt là dự án ngay cầu River Park sắp triển khai.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết thông tin 3 dự án Park Riverside, Villa Park, River Park để nắm kĩ hơn.

Qua đó có thể thấy được tiềm năng thực sự của vị trí dự án nhà phố Park Riverside khi nằm ngay cạnh khu công nghệ cao cách cầu Rạch Chiếc 2 tầm 1km. Giá bán của dự án Park Riverside quận 9  từ thời điểm ban đầu đến nay đã có sự chênh nhất định theo tiến độ hoàn thành của dự án cũng như chi phối vào thời gian triển khai và hoàn thành cầu Rạch Chiếc. Cầu Rạch Chiếc 2 đi vào hoạt động giúp giao thông di chuyển về khu công nghệ cao được thuận lợi hơn, mà dự án Park Riverside quận 9 cũng tăng giá trị theo thời gian.

Chưa kể, trong tương lai Park Riverside sẽ trở thành dự án đắt giá nhất khu vực nhờ những lợi thế độc tôn khi đường Vành Dai 2 hoàn thành. Theo quy hoạch, đường Vành Đai 2 dài khoảng 70 km, bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Linh đi qua cầu Phú Mỹ nối vào đường vành đai phía Đông ra đến ngã tư Bình Thái (Xa lộ Hà Nội) – Gò Dưa, đi qua nút giao Tân Tạo trên quốc lộ 1, theo đường Hồ Học Lãm và Ba Tơ để khép vào đường Nguyễn Văn Linh, đây sẽ là một tiền đề để dự án Park Riverside quận 9 tiếp tục khẳng định và tăng cao giá trị của mình trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *