nha pho park riverside dang thi cong

Thiết kế nhà phố liên kế tại dự án Park Riverside Quận 9

Tập đoàn MIK hợp tác cùng với đơn vị Hòa Bình thi công xây dựng 374 căn nhà liền kế được chia thành 8 dãy nhà theo 4 hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Nam và Đông Bắc – dự án nhà phố Park Riverside Quận 9.

Với 7 mẫu thiết kế khác nhau, 374 nhà liền kề Park Riverside quận 9 được xây dựng với 2 loại diện tích chính là 75 m2 và 85 m2, được xây dựng thành 3 tầng, 1 trệt và 2 lầu đảm bảo đủ không gian sử dụng cho gia đình 4 thành viên. Thiết kế chung tại các mẫu nhà là 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 phòng chức năng, 1 sân phơi, 1 garage ô tô, tuy nhiên tùy vào vị trí mà sẽ có những thiết kế khác nhau, số lượng các phòng, vị trí có thể thay đổi để đảm bảo không gian sinh hoạt chung và riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, hoàn cảnh và sở thích của gia chủ mà có thể thiết kế lại theo ý thích.

Giao dịch tại Park Riverside: Thị trường khu Đông vẫn nóng, Park Riverside giao dịch mạnh

Thiết kế dự án Park Riverside của tập đoàn MIK khá đẹp, cũng giống như thiết kế khá hiện đại với các dự án River Park, biệt thự Villa Park Quận 9.

Trên 2 tầng cao biệt thự Park Riverside đều có thiết kế với ban công và cửa sổ, giúp đón gió và ánh sáng tốt, đối lưu không khí, tạo không gian thoáng mát cho căn nhà, tạo cảm giác dễ chịu nhất… Ban công được thiết kế rộng, đẹp mắt với chiều cao an toàn cho trẻ em, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc. Mái được lợp bằng ngói, tường sơn trắng, và sử dụng cửa kính …tạo thành kiến trúc mang phong cách châu Âu, đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại.

Tránh xa ô nhiễm khi sống tại dự án Park Riverside: https://duannhamik.com/tranh-xa-o-nhiem-khi-song-tai-du-an-park-riverside/

nha pho park riverside dang thi cong

Khoảng sân chừa trước 3m và sau 2m tại mỗi căn nhà tạo khoảng cách rộng rãi giữa từng căn, tạo không gian thoáng hơn, đồng thời có thể trồng hoa cây tạo nên một khu vườn xinh xắn ngay tại căn nhà.

Nhà phố Park Riverside quận 9 là một sản phẩm vượt trội, đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế hoàn mỹ phù hợp với tiêu chí cao cấp của các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Bài viết nên quan tâm: Park Riverside quận 9 môi trường sống tốt nhất cho trẻ em

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *