view thuc te can ho one verandah

Thiết kế căn hộ One Verandah Mapletree như thế nào?

Căn hộ cao cấp One Verandah là dự án căn hộ xanh do CDT Maple Tree phát triển và đầu tư ở phân khúc quận 2 sau khi nhận được nhiều thành công từ dự án Richland Risendence quận 7. Dự án với nhiều nhân tố khác biệt và đặc thù tạo nên dòng sản phẩm căn hộ sở hữu nhiều giá trị lớn cho KH và CĐT.

Căn hộ One Verandah Quận 2 vị trí trung tâm

Dự án căn hộ không chỉ với nhiều yếu tố vượt trội về vị trí trung tâm nhiều tiềm năng, không gian sống xanh của phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, quy hoạch theo nguyên tắc của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử. Mà còn được biết đến sở hữu dàn hệ thống tiện ích – dịch vụ rất là cao cấp được bố trí bên trong căn hộ đẳng cấp với sự tận tâm và tỉ mĩ của chủ đầu tư dành cho cư dân Việt.

Dự án chung cư nằm tại tọa lạc trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi ( khu đô thị mới đang với sức phát triển mạnh mẽ ở quận 2), quận 2 thành thị Hồ Chí Minh sở hữu diện tích chiếm một,7ha trong quy mô toàn khu. One Verandah có vị trí mang nhiều yếu tố vàng phát triển mạnh trong hiện tại và cả tương lai.

Sau thành công với nhiều dự án tại Việt Nam như Oakwood Residence Saigon, Saigon South Place thì Căn hộ MapleTree mới mang tên One Verandah sẽ ra mắt thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 thời gian sắp tới. Với những chính sách cực kỳ ưu đại cho ngày mở bán. quý khách sẽ sở hữu ngay những căn hộ view sông Sài Gòn thơ mộng, nhìn về Quận 1 từ dự án Thạnh Mỹ Lợi này.

view thuc te can ho one verandah

One Verandah có vị trí nằm giáp với một số trục đường lớn trong khu vực như: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – con đường 103 TML, cùng với nhân tố giáp sông Sài Gòn mang hơn 80% căn hộ mang view sông trực diện và tầm view xa vào lòng trung tâm.

Theo quy hoạch của thành thị thì One Verandah là dự án cao tầng đẳng cấp cuối cộng được quy hoạch sở hữu vị trí giáp sông tại Thạnh Mỹ Lợi trong bản đồ quy hoạch quận 2 của thành thị. Khía cạnh khác, dự án được nâng giá trị ngày càng cao khi nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu đóng giữ vai trò quan trọng trong kết nối giao thông và liên kết một số hoạt động thương mại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi sở hữu một số khu đô thị lớn và trung tâm.

Tiện ích nội khu cao cấp hình thành mức sống chuẩn thời thượng của One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah là dự án chung cư Quận 2 mang nhiều giá trị tiềm năng từ yếu tố vị trí đem đến, Maple Tree đã tạo ra một hệ thống tiện ích đẳng ấp mang sự tính toán tỉ mĩ nhằm để nâng cao tầm giá trị cho dự án cũng như với đên cho dân cư Việt một không gian sống tuyệt vời và xuất sắc nhất khu vực.

sở hữu tổng diện tích 5 block căn hộ có tổng số 779 căn hộ cao cấp, thì tổng diện tích xây dựng tiện ích của dự án được CDT dành trong khuôn viên mang 8000m2 đề thi công hơn 30 tiện ích cao cấp phục vụ riêng cho cư dân.

Dự án tại Quận 2 này vượt trội với một số tiện ích cao cấp theo mô hình nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao với hệ thống hồ bơi mang nhiều loại hình như: hồ bơi tràn bờ tân tiến sở hữu đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao, hồ bơi Jacuzi, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi nước thấp cho trẻ em.

Tham khảo một số đánh giá của mình về dự án One Verandah:

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giải trí mang các hoạt động thể thao như: chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng rỗ, tennic, hay đá bóng trong khu vực sân thể thao đa năng, thỏa mãn sở thích bơi lội trong hồ bơi Olympic. Nhẹ nhàng thư giản trong khu vọng cãnh đặt cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng với màu xanh của cây trái trong khu vườn thảo mộc.

tien ich du an one verandah

Tiện ích dự án One Verandah Quận 2 có gì nổi bật

Bên dưới một số tòa căn hộ được chủ đầu tư quy hoạch là hệ thống một số dịch vụ mua sắm, vui chơi tại các khu trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàn, coffe, một vài trung tâm thương mại mini để đáp ứng mọi nhu cầu sống vật chất của cư dân nội khu dự án mà không cần phải kết nối xa.

Bên cạnh đó còn sở hữu khu vực sinh hoạt chung sở hữu tính lưu thông cộng đồng, thân thiện sở hữu môi trường như: 4 công viên 4 mùa sở hữu tỷ lệ cây xanh khá nhiều, khu vực hội trường, vườn nướng BBQ ngoài trời mang không gian rộng.

Điểm vượt bậc nhất của hệ thống tiện ích của dự án gây được nhiều sự để ý đối có những gia đình với con nhỏ đấy là khu vui cơi trẻ em, chủ đầu tư luôn muốn hình thành KĐT hiện đại phát triển văn minh nên rất chú trọng vào sự phát triển của những cư dân nhí.

như vậy chỉ để 2 quy mô khá rộng để thi công khu vui chơi cho trẻ em từ đô tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 12 tuổi, mang các hạng mục trò chơi thích hợp, kích thích sự phát riển trí não, sáng tạo của trẻ nhỏ.

Với tiện ích sống tuyệt vời tại dự án One Verandah có nên mua căn hộ Quận 2 này không: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html

Giá bán căn hộ Mapletree cao không? Mua để an cư cho gia đình có ổn không? Xem thêm bài viết trên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *