cau rach chiec 2 quan 9

Thị trường khu Đông vẫn nóng, Park Riverside giao dịch mạnh

Park Riverside Quận 9 – Thị trường địa ốc năm 2016 đang phát triển vô cùng sôi động với làn sóng tung ra hoàng loạt dự án  ở khu Đông từ năm 2015 và tiếp tục được phát triển trong năm nay. Thị trường bất đốngản khu Đông đang đón nhận nhiệt tình dự án nhà phố biệt thự Park Riverside tại quận 9 của chủ đầu tư MIK.

Không gian sống trong lành tại Park Riverside: Tránh xa ô nhiễm khi sống tại dự án Park Riverside

Dự án Park Riverside quận 9 được chia thành 2 gia đoạn, giai đoạn 1 được MIK triển khai vào năm 2015 với 374 căn nhà phố, giai đoạn 2 dự kiến sẽ tiếp tục triển khai vào năm 2016 với 170 căn biệt thự cao cấp, để kịp thời cung cấp cho nhu cầu của thị trường. Cũng như gi đoạn 1, giai đoạn 2 sẽ được tập trung các ưu điểm nổi bật, các thiết kế đẳng cấp và chủ đầu tư cũng mang đến khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cũng như các chương trình bán hàng khác.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các dự án khác của Tập đoàn MIK như khu nhà phố River Park, khu biệt thự Villa Park Quận 9.

Tiềm năng lớn của khu vực cũng khiến nhiều doanh nghiệp khác cũng đang nhập cuộc  với hàng loạt dự án được tung ra như Khang Điền với dự án Melosa, Novaland với dự án nhà phố Lake View, NHO với dự án Fist Home…..

cau rach chiec 2 quan 9

Xem thiết kế tại Park Riverside: Thiết kế nhà phố liên kế tại dự án Park Riverside Quận 9

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng, từ quý IV/2015 trở đi nhu cầu về bất động sản của thành phố phát triển đa cực tuy nhiên nguồn cung mới chỉ tập trung vào 3 điểm nhấn phía Đông, Nam và Tây, trong đó trục Đông và Nam sẽ thay phiên nhau dẫn đầu tùy từng chu kỳ. Chuyên gia Phạm Văn Hải cho biết: “ Năm 2015 ước tính nguồn cung sơ cấp toàn thị trường khoảng hơn 20.000 sản phẩm nhà ở mới. Xét về nguồn hàng và giá trị vốn hóa, khu Đông dẫn đầu (chiếm 50% nguồn cung toàn thị trường), kế đến là khu Nam (chiếm 25% nguồn cung)”. Qua đó cho thấy khu Đông Sài Gòn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, bởi nhiều dự án hạ tầng đã và sẽ được triển khai tại đây kết hợp với nguồn cung từ các nhà đầu tư hàng đầu với những dự án chất lượng cao tương tự như Park Riverside quận 9.

Trong năm 2016, thị trường khu Đông tiếp tục là điểm nóng đầu tư địa ốc, giá dự án tại khu Đông nói chung và Park Riverside quận 9 nói riêng sẽ vẫn có xu hướng tăng lên theo thời gian, vì vậy, quyết định lựa chọn đầu tư đúng dự án, đúng thời điểm sẽ các nhà đầu tư hu lại lợi ích hiệu quả.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *