nha pho park riverside dang thi cong

Thị trường bất động sản nhộn nhịp khởi động đầu năm mới

Nhiều sàn giao dịch đã quyết định hoạt động lại ngay từ mùng 6-10 tết để chuẩn bị tốt nhất cho việc làn sóng giao dịch tăng mạnh ở thị trường BĐS trong thời gian sắp tới cũng như tranh thủ chốt hợp đồng khai xuân lấy lộc sớm, mang đến hoạt động sôi động cho thị trường BĐS sau kỳ nghỉ lễ dài 9 ngày. Như sàn, Mặc dù chính thức khai trương vào ngày mùng 9 Tết nhưng sàn giao dịch Anpha cũng đã đón những vị khách đầu tiên của năm mới đến tham quan dự án từ mùng 6 Tết.

Hiện nay có 3 dự án MIK được giao dịch khá tốt trên thị trường và với những ưu điểm tuyệt vời đang được chú ý. Park Riverside, River Park, Villa Park, 3 dự án thuộc phân khúc nhà phố, biệt thự Quận 9 của MIK.

nha pho park riverside dang thi cong

Thống kê cho thấy, những sàn giao dịch BĐS tại khu Đông và khu Tây Tp.HCM vẫn có hoạt động môi giới tấp nập và náo nhiệt nhất. Nhiều sàn đã mở cửa đón khách tam quan các dự án lớn ở các quận 2 quận 9, Hóc Môn, Gò Vấp, Bình Chánh. Sàn giao dịch Anphaland mở cửa đón khách sớm đã thu hút được nhiều khách hàng đến tham quan dự án vào những ngày đầu năm. Tuy chưa có nhiều khách hàng quyết định xuống tiền mua ngay sau tết nhưng không ít khách hàng đã đặt cọc, đặt chỗ. “Những ngày đầu năm mới lượng khách hàng quan tâm mua nhà khá nhiều, đây là cơ hội để chốt giao dịch mở đầu cho một năm nhiều thành công” chia sẻ của anh Mai Văn Đạt, một môi giới ở TPHCM.

Cùng với các dự án căn hộ, thị trường nhà lẻ, nhà phố cũng sôi động không kém. Không có khái niệm nghỉ xuân, nên ngay trong ngày mùng 1 tết nếu khách hàng có nhu cầu tham quan tại nhà phố Park Riverside, nhân viên kinh doanh vẫn có thể hướng dẫn khách hàng đến tham quan và tư vấn chi tiết. Chị Trần Thị Hương, một nhân viên kinh doanh tại dự án Park Riverside quận 9 cho biết, đã có 2 khách hàng gọi điện nhờ tư vấn tìm nhà ngay trong mùng 2 tết, và khách đến tham quan dự án và đã có tiến hành giao dịch thành công trong mùng 6..

Chờ đợi những đột phá về giao dịch trong tháng tới

Nhu cầu sớm trở lại thị trường cùng với sự chủ động mở cửa kinh doanh sớm, tranh thủ duy trì đà bán tốt đã đạt được vào thời điểm cuối năm nhiều của nhiều nhà đầu tư là nguyên nhân không nhỏ khiến thị trường sôi động ngay từ đầu năm. So với thời điểm cuối tết, thời điểm cuối qúy I, đầu quý II/2016, giá BĐS đã có nhiều biến động. Giao dịch mở bán rầm rộ sẽ kéo theo những chuyển biến về giá bán, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng gom hàng tốt trước khi giá bán BĐS dự kiến tăng ít nhất 5-10% trong thời gian tới. Hiện tại, khách hàng quan tâm đến dự án Park Riverside vẫn chỉ có thể đặt giữ chỗ để chờ phía chủ đầu tư thông báo chính thức về giá bán cũng như các chương trình ưu đãi khác.

Với những lợi thế thị trường đã hội tủ đủ các yếu tố để kích cầu cho nền kinh tế tăng trưởng tốt trong các năm sau, xu hướng đầu tư vào BĐS sẽ tiếp tục tăng trong năm 2016. Hoạt động mua bán đầu tư sôi nổi ngay từ đầu năm chính là tín hiệu tích cực, tạo đà cho ngành BĐS duy trì tốc độ tăng trưởng tốt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *