can ho the palace residence

The Palace Residence đánh giá tiện ích nội khu căn hộ Quận 2

The Palace Residence tiện ích nội khu hiện đại là một trong những dự án vừa ra mắt và đang được triển khai tại khu vực Quận 2. Đây là dự án mới khá nổi bật của chủ đầu tư Novaland, dự án thu hút rất nhiều khách hàng bởi có nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

can ho the palace residence

The Palace Residence – Tiện ích nội khu dự án

Dự án Quận 2 được xây dựng với diện tích 2.45ha, mật độ xây dựng là 28%, phần còn lại để tạo mảng xanh và hệ thống tiện ích. Chính vì thế mà dự án The Palace Residence đánh giá bởi Lê Đình Phong có một hệ thống tiện ích, dịch vụ đầy đủ, hiện đại tại dự án Novaland.

Ngoài căn hộ thương mại và cao ốc văn phòng, dự án còn có cả shophouse trung tâm thương mại – mua sắm sang trọng. Vị trí mặt tiền 2 đường lớn sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng đến xem và mua sắm tại những trung tâm này. Nơi đây sẽ được bày bán những mặt hàng cao cấp, đáp ứng nhu cầu người dân.

Dự án có khu sinh hoạt cộng đồng, vườn trà, vườn thiền, vườn thượng uyển, khu vực đọc sách, nhà sách, thư viện,… là những khu vực sinh hoạt yên tĩnh, vị trí lí tưởng cho cư dân để thư giãn, nghỉ ngơi. Khu vực thể dục thể thao, phòng Gym, phòng Spa, sân tennis, cầu lông sẽ là địa điểm giúp mọi người nâng cao sức khỏe và kết nối cộng đồng.

Tham khảo Water Bay dự án mới của Novaland ra mắt năm 2018, xem tại ledinhphong

Chung cư Quận 2 – Tiện ích vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi sẽ có bể bơi 5 sao tràn bờ, công viên, vườn, khu vực BBQ đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh cho khách hàng. Chắc chắn nội khu dự án cũng không thể thiếu nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi.

Ngoài ra, tiện ích dành cho trẻ em như trường mầm non, khu vui chơi giải trí sẽ được bố trí bên trong dự án này. Trung tâm dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cũng luôn sẵn sàng phục vụ cư dân The Palace Residence.

The Palace Residence Novaland mặt bằng như thế nào?

Dự án Quận 2 The Palace Residence có tổng diện tích là 2.45ha với mật độ xây dựng chiếm 28%. Dự án chia làm phân khu 1 có 6 tòa tháp cao 35 tầng (tòa A, B, C, D, E, F) dự cung ra thị trường hơn 1820 căn hộ thương mại cao cấp, shophouse. Phân khu 2 là khu vực cao ốc văn phòng. Mặt bằng dự án Novaland phân chia mật độ là 8 căn / sàn. Loại hình căn hộ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ rộng từ 45 – 55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ rộng từ 76 – 80 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 108 – 120 m2

Dự án The Palace Residence có các loại hinh là căn hộ thương mại và cao ốc văn phòng, tạo nên một khu phức hợp đa năng, cao cấp và hiện đại trong khu vực.

mat bang du an the palace residence

Hiện tại dự án đang triển khai xây dựng block E và block F. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ là hoàn thiện những thiết kế, nội thất cơ bản, dự kiến bàn giao vào tháng 2/2022. Đây vẫn đang là một dự án hot được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nên việc đầu tư để ở hay bán lại, cho thuê cũng rất khả quan.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *