The Avila sẽ là địa điểm tại sầm uất và nhộn nhịp nhất tại khu đông

Sự giao thoa giữa nhị sống tân tiến và không gian sống thanh bình yên ả. can ho the avila mang lại cho chúng mình và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau thích hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng .

can ho the avila 2

 Dự án BĐS nghỉ dưỡng Cocobay da nang sắm được những tiện ích 5* nhưng giá chỉ từ 29.5tr/m2, tức chỉ từ 1tỷ2 chúng ta đã có cơ hội có được  

 

chúng mình hãy đến với chung cu the avila 2 để cảm nhận một vài giá trị nơi đây hình thành , khi sống tại  đây chúng ta thấy cuộc sống hàng ngày đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý bạn . Chính điều này có lẽ là điểm nhấn xuất hiện vị thế riêng cho dự án The Avila.

Du an the avila nằm tại ngay mặt tiền với vị trí tiềm năng ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được cho là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đã đi vào hoạt động di chuyển vào vận hành vào năm 2017.

Căn hộ cấp cao The Avila được qui hoạch với nội thất cấp cao và tân tiến . đầy đủ các tiện ích cao cấp : Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, bãi tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại , an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Người dân sống tại căn hộ The Avila có khả năng không cần dùng đến điều hòa không khí vì có mẹo hay sử dụng sự thoáng mát các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại The Avila mọi thiêt kế đều được lưu ý vấn đề tự nhiên xanh.

chắc chắn tính thanh khoản cao cho dự án The Avila mà còn giúp bạn mua được căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại .

Hãy để lại thông tin liên hệ của chúng mình vào bên dưới hoặc liên lạc trực tiếp tất cả chúng tôi , tất thẩy chúng tôi sẽ liên hệ quý bạn . HOTLINE 0913756339.