The Avila 2 quận 8 ở hữu vị trí gần trung tâm quận 1

Dự án The Avila 2 có vị trí tọa lạc tại số 114, mặt tiền đường An Dương Vương – Phường 16 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Vị trí này ngay cạnh đại lộ Đông Tây (đại lộ Võ Văn Kiệt) và đường An Dương Vương. Có thể kết nối khu vực tại quận 8; quận 5; quận 6; quận 1 nhanh chóng, tiện lợi.

The Avila 2 quận 8 ở hữu vị trí gần trung tâm quận 1
 
Dự án The Avila 2 có vị trí tọa lạc tại số 114, mặt tiền đường An Dương Vương –  Phường 16 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Vị trí này ngay cạnh đại lộ Đông Tây (đại lộ Võ Văn Kiệt) và đường An Dương Vương. Có thể kết nối khu vực tại quận 8; quận 5; quận 6; quận 1 nhanh chóng, tiện lợi.

Xét về vị trí tọa lạc của dự án thì căn hộ The Avila 2 quận 8 sẽ cực gần với trung tâm của quận 1. Nơi đây chỉ cách quận 1 khoảng 2 km nên rất có giá trị trong tương lai và xứng đáng để khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền. Đặc biệt là khách hàng mua để ở. Sẽ rất thuận lợi cho sự di chuyển từ dự án tới nơi làm việc vì chỉ cần mất khoảng 20 phút đi xe máy để tới được trung tâm của thành phố.
Dự án căn hộ chung cư The Avila 2 Quận 8 còn nằm trong khu vực phát triển đô thị đồng bộ như: Khu đô thị Harbo của Novaland, dự án rất lớn để đưa khu vực này phát triển lên tầm cao mới, Khu dân cư ĐẤT NỀN của Vạn Phúc Gia chỉ cách vài km….
Dự án Căn hộ The Avila 2 do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo làm đầu tư.  Dự án có 3 Block A,B,C cao 22 tầng và 2 tâng hầm, tổng dự án có 1149 căn hộ, chia làm 4 loại căn hộ: 50m2, 57,10m2, 63,4m2, 69,99m2, tất cả đều 2 phòng ngủ và 2 toilet được thiết kế theo phong cách Singapore.
Chủ đầu tư mong muốn xây dựng một cộng đồng hiện đại văn minh ngay giữa lòng Quận 8. Đến với Dự án căn hộ tọa Căn hộ The Avila 2 bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống khác biệt gắn liền với chất lượng – tiện nghi.
Chính bởi vị trí tọa lạc như kể trên nên dự án đem lại sự thuận lợi nhất định cho cư dân tương lai của dự án. Cùng với đó là khả năng sinh lời cũng như tiềm năng về tính thanh khoản của căn hộ sẽ rất cao. Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để biết thêm thông tin chi tiết.
PKD.DA: 0905.222.379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *