cong vien river park quan 9

Tập đoàn MIK triển khai dự án River Park Quận 9

Tiếp nối sự thành công của dự án khu nhà phố Park Riverside, tập đoàn M.I.K tiếp tục cho triển khai dự án khu nhà phố River Park Quận 9 với nhiều tiện ích và không gian sống trong lành.

Tuy dự án River Park có quy mô cũng như số lượng nhà không bằng Park Riverside nhưng River Park lại có ưu thế rất lớn khi dễ dàng kết nối đường Vành Đai với khu công nghệ cao, nơi làm việc của hàng ngàn chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước. River Park sở hữu một vị trí đắc địa, dự án nằm ngay chân cầu Rạch Chiếc 2, sẽ là dự án nằm trong chuỗi sản phẩm nhà phố tiện ích và không gian sống an lành tiếp theo tại khu vực quận 9 mà tập đoàn MIK sẽ mở bán trong thời gian sắp tới.

Vài nét về dự án River Park : Vài nét về dự án River Park Quận 9 sắp ra mắt

cong vien river park quan 9

Công viên thực tế River Park Quận 9

Vì đặc tính công việc tại Khu công nghệ cao, những chuyên gia nước ngoài muốn định cư lâu dài tại Việt Nam hay cũng có một số người chỉ đi công tác ngắn hạn. Đây là những đối tượng khách hàng chủ chốt mà dự án River Park quận 9 sẽ hướng đến, vì River Park là nơi có không gian sốn phù hợp và thuận tiện để mua ở hay chỉ đầu tư cho thuê.

Khu công nghệ cao quận 9 nơi làm việc của hơn 30000 kĩ sư và chuyên gia tay nghề cao của Samsung , Intel vì thế khả năng trong thời gian tới khi đi vào hoạt động hết công suất thì nhu cầu nhà ở sẽ khá cao vì vậy với số lượng sản phẩm trong khu vực như hiện nay thì thật khó để đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu.

Cơ hội sở hữu River Park : https://duannhamik.com/co-hoi-so-huu-nha-o-thuong-mai-river-park-quan-9/

Mặc dù không triển khai theo mô hình compound như dự án Park Riverside nhưng River Park vẫn mang đến một không gian sống yên bình và có phần thoải mái hơn nhưng vẫn có không gian sống trong lành và đảm bảo an ninh phù hợp với việc kinh doanh mua bán hay đặt văn phòng trụ sở.

Các tiện ích cơ bản có ở các khu nhà phố của dự án lớn như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, công viên… thì tại River Park quạn 9 vẫn đáp ứng đầy đủ cho bạn dù dự án có quy mô nhỏ hơn. Ngoài ra sau giờ làm việc căng thẳng, bạn cũng sẽ được thư giãn cùng gia đình hay bạn bè tại những con đường rợp bóng cây xanh trong khuôn viên của khu phố.

Ngoài ra dự án River Park còn được xây dựng trong một khu compound an ninh biệt lập nhằm bảo vệ đời sống của khách hàng một cách tốt nhất với sự uy tín của những đơn vị tham gia xây dựng và phát triển dự án bảo đảm cuộc sống tại đây là hết sức mơ ước.

Hãy tìm hiểu, tham quan và nhanh chân đặt ngay một căn tại  River Park quận 9 để hưởng được nhiều chương trình ưu đãi, giới hạn chỉ cho 57 căn đầu tiên.

Bài viết River Park liên quan : River Park cuộc sống lý tưởng trong tầm tay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *