mau nha pho park riverside giai doan 2

Tận hưởng không gian sống tại nhà phố Park Riverside

Ban nha pho Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 khu vực trong những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giáp ranh với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch từ dự án có thể nhanh với khu vực trung tâm thành phố.

Khám phá Park Riverside : Khám phá những mảnh ghép độc đáo của Park Riverside giai đoạn 2

mau nha pho park riverside giai doan 2

Mẫu nhà phố Park Riverside Giai Đoạn 2

Với định hướng phát triển trở thành dự án nhà phố sở hữu môi trường sống xanh gần gũi thiên nhiên , mọi khoảng không ở nhà phố Park Riverside được khéo léo sử dụng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân. Với mục đích trở thành đem đến không gian sống xanh cho mọi khách hàng tại thành phố , các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng riêng tư với hệ thống vườn cây, chòi nghỉ, lối đi dạo và thảm cỏ xanh. Thiết kế của dự án Park Riverside là sự kết hợp hài hòa thiên nhiên với kiến trúc cao cấp đương đại thế giới. Đặc biệt, trên nền chủ đạo là hệ thống cây xanh và cảnh quan được bố trí dọc hai lối đi, các khu vực phụ trợ. Không gian này, không chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi mà còn phù hợp cho trẻ con và người già đều có không gian riêng để vui chơi, nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Nhà phố Park Riverside lựa chọn tạo dựng hạnh phúc : https://duannhamik.com/nha-pho-park-riverside-su-lua-chon-tao-dung-hanh-phuc/

Bên cạnh đó, kế thừa và phát huy những giá trị mà thương hiệu chủ đầu tư Mik đã triển khai tại hàng trăm dự án cao cấp khác nhau, Park Riverside thật sự thỏa mãn nhu cầu mua sắm thiết yếu hàng ngày, vui chơi giải trí, học hành của cư dân , Park Riverside Mik sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu khác nhau của các tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ.

River Park dự án nhà phố shophouse đẳng cấp của công ty cổ phần Đại Dương quý khách cần tham khảo ngay : du an River Park.

Tại nhà phố Park Riverside cư dân có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sinh lực nhờ các tiện ích sẵn có như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi, spa, phòng tập yoga, aerobic, phòng tập gym… Bên cạnh đó, những người ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất có thể lựa chọn chơi tennis ở khu vực thể thao ngoài trời…

Sở hữu những giá trị vượt trội về môi trường sống, Park Riverside đã trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư.

Bài viết liên quan : Đâu là sức hút lớn nhất của nhà phố Park Riverside

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *