Tâm lý lo sợ khi mua nhà ở hình thành trong tương lai

Như nhiều dự án khác trên thị trường bất động sản, nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9 là dự án nhà ở đang trong quá trình triển khai và hoàn thành trong tương lai gần. Khách hàng khi muốn sở hữu nhà tại dự án bất kỳ nào, kể cả Park Riverside Quận 9 bắt buộc phải kí hợp đồng mua bán và thanh trước một khoản tiền hoặc tất cả theo quy định của chủ đầu tư trước khi nhận bàn giao căn nhà và dọn vào sinh sống. Nhiều khách hàng có tâm lý lo lắng và vẫn còn băng khoăn khi quyết định vì hình thức trả tiền trước nhận nhà sau.

park-riverside-tu-tren-cao

Ngoài Park Riverside Quận 9, MIK còn phát triển 2 dự án nhà phố biệt thự tại Phú Hữu được đánh giá rất cao trên thị trường là biệt thự Villa Park, nhà phố River Park.

Xem ngay chi tiết Villa Park Quận 9

Xem ngay thông tin River Park Quận 9

Chúng tôi đã tìm hiểu một vài khách hàng đến tham quan dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9, và được biết được vài tâm lí lo sợ của khách hàng chủ yếu là về tiến độ của dự án, khác hàng lo lắng không biết dự án có bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng không? nhà bàn giao có đúng theo tiêu chuẩn thiết kế hay không? Hay là lo lắng dự án đang triển khai thì bị dừng đột ngột do nguyên nhân từ phía chủ đầu tư.

Trên thực tế, lo lắng của khách hàng là có cở sở và hoàn toàn chính đáng, vì trên thị trường bất động sản cũng đã có không ít những dự án bàn giao không đúng tiến độ đã cam kết hoặc dự án ngừng triển khai do thiếu vốn, chủ đầu tư tháo chạy mang theo tiền đã nhận của người mua…,chính vì vậy nhà nước đã ban hành luật yêu cầu các dự án nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng bảo lãnh để đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà.

Tuy nhiên, để tự bảo vệ tài sản và quyền lợi của mình, người mua nhà nên chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín, tìm hiểu thông tin qua nhiều kênh truyền thông và người có kinh nghiệm để hiểu rõ về tính xác thực của dự án trước khi quyết định mua nhà. Riêng dự án nhà phố, biệt thự Park Riverside quận 9, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm vì chủ đầu tư của dự án là tập đoàn MIK, nổi tiếng với sự đảm bảo chất lượng cũng như uy tín hàng đầu, với nhiều dự án thành công, tập đoàn MIK còn hợp tác với Hòa Bình, đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam để triển khai xây dựng Park Riverside nhằm đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Chọn mua nhà tại dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng công trình, tiến độ đúng như cam kết, đồng thời sẽ sở hữu được một ngôi nhà với thiên đường sống đáng mơ ước trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *