park riverside giai doan 2

Tại sao nhiều khách hàng đang kỳ vọng Park Riverside giai đoạn 2

Park Riverside giai đoạn 2 có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào. Dự án hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng thu hút khách hàng như vị trí đắc giá bên sông, được bao quanh bởi nhiều khu đô thị lớn, chủ đầu tư MIK uy tín hay gia ban Park Riverside giai đoạn này rất hấp dẫn. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác sẽ được chia sẽ trong bài viết này.

Bài viết nên xem: Lý giải phong thủy Park Riverside MIK

park riverside giai doan 2

Tiện ích sống xanh đáng mơ ước

Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm bất động sản.

Dự án Park Riverside sẽ là một khu dân cư gồm những căn nhà phố, biệt thự thị khép kín, tương lai là khu đô thị xanh bậc nhất tại khu vực quận 9. Dự án đươc đầu tư tiện ích nội khu 5 sao, đầy đủ phục vụ cho cuộc sống chất lượng như khu thương mại, mini mark, shophouse …. đặc biệt là công viên ven sông Rạch Chiếc rộng đến 2.4 hecta.

Sống xanh, sống an toàn, bền vững tại Park Riverside MIK: https://duannhamik.com/song-xanh-song-toan-ben-vung-tai-park-riverside-mik/

tien ich khu bo song park riverside

Tiện ích và công viên bờ sông Park Riverside giai đoạn 2

Cơ sở hạ tầng hưởng lợi từ khu vực

Lý do khiến các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở chú ý đến Park Riverside giai đoạn 2 đó chính là hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích trong khu vực đã hoàn thiên hơn so với giai đoạn năm 2016. Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã có làn cho xe máy thời gian về trung tâm rút ngắn chỉ 10 – 15 phút di chuyển. Và nhiều trục đường chính đang được nâng cấp xây dựng mới như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Bưng Ông Thoàn, Liên Phường ….

Cách Park Riverside không xa, chủ đầu tư MIK cũng đang triển khai một số dự án được đánh giá cao như khu nhà phố River Park hay biệt thự Villa Park ….

Còn hạ tầng tiện ích xung quanh trong khu vực đang dần hình thành như bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, trung tâm thương mại, chợ búa….

Không chỉ vậy, quận 9 còn đang được đầu tư phát triển hạ tầng từ thành phố, đang dần biến nơi đây thành trung tâm phát triển mới của thành phố trong tương lai không xa và Park Riverside tất nhiên hưởng lợi từ điều này.

Bài viết liên quan: Dự án Park Riverside quận 9 có phải là nơi an cư lý tưởng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *