phoi canh aqua city

Tại sao nên mua nhà phố Aqua City?

Aqua City đang là dự án tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản, và phân khu mới sắp ra mắt đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy Aqua City Valencia có nên mua không? phân khu mới này có điểm gì nổi bật?

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ chia sẻ thông tin và lý do nên chọn mua phân khu mới tại dự án Aqua City, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho quý khách.

tien ich noi khu aqua city

Lý do nên đầu tư phân khu Valencia tại Aqua City

Valencia là một trong những phân khu có vị trí tại cửa ngõ đi vào khu trung tâm đô thị Aqua City tại Đồng Nai. Với vị trí mặt tiền của dự án thì tạo nên những lợi thế đặc biệt cho phân khu này với tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá ổn định.

Cư dân cũng như các nhà đầu tư khi đến với Aqua City ngày khi đi vào khu cổng chính của dự án sẽ bắt gặp những căn biệt thự và nhà phố cao cấp tại Valencia để gây được ấn tượng đối với họ. 

Điều kiện thứ hai là mức giá bán của phân khu này rẻ hơn rất nhiều so với những phân khu khác Tại Aqua City Đồng Nai.  Nếu Quý khách có nhu cầu bán ra thì những căn nhà phố Valencia này cũng sẽ có tính thanh khoản rất tốt so với các sản phẩm khác.

Cùng mức giá bán nhưng Lê Quang Thành đánh giá rằng diện tích nhà phố Valencia rộng hơn so với những sản phẩm nhà phố khác bên trong dự án Aqua City Đồng Nai. Cụ thể là quý khách sở hữu những căn nhà phố tại phân khu này với chiều rộng khoảng 7 đến 8 m. Điều này sẽ tạo được nhiều yếu tố tích cực sau khi xây nhà lên với góc nhìn rộng hơn và đẹp hơn.

Lý do tiếp theo để quý khách nên đầu tư phân khu Valencia của dự án Aqua City là phân khu này có những căn nhà phố ven sông. So với những sản phẩm Villa thì nhà phố Valencia còn có mức giá tốt hơn rất nhiều nhưng vẫn cảm nhận được không gian sống thoáng mát và cảnh vật đẹp ven sông.

biet thu aqua city

Chính sách bán hàng được chủ đầu tư Novaland áp dụng cho phân khu mới mở bán của dự án khu đô thị Aqua City là rất tốt. Cụ thể khi khách hàng khi thanh toán sẽ được áp dụng chính sách bán hàng tặng 270 triệu. Số tiền này sẽ được chủ đầu tư từ tháng vào giá bán của sản phẩm quý khách đã đầu tư chưa tính thuế VAT. Nếu số với chính sách mở bán của các phân khu khác tại Aqua City thì số tiền này lớn hơn rất nhiều và chính là ưu thế của phân khu Valencia.

Thông tin chi tiết phân khu Aqua City Valencia

Vị trí phân khu Valencia ở tại cửa ngõ của khu đô thị Aqua City. Vị trí này tọa lạc tại vị trí gần nút giao cắt giữa đường xuyên tâm dự án rộng 45m và đường Nam Cao rộng 60m. Trong phân khu này sẽ có các sản phẩm được mở bán như nhà phố, shophouse, biệt thự song lập với nhiều diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Đây là một trong những phân khu được Lê Quang Thành nhận xét có nhiều ưu điểm để quý khách nên ưu tiên đầu tư khi muốn đầu tư bất động sản của Novaland tại Đồng Nai. Bên cạnh các ưu điểm trong chính sách bán hàng thì tiềm năng tăng giá của phân khu trong dự án Aqua City đang rất tốt và hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin về những đánh giá của Lê Quang Thành xoay quanh lý do nên đầu tư nhà phố Valencia thuộc dự án Aqua City Novaland.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.reddit.com/user/aquacitydongnai/posts/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *