Tại sao nên mua căn hộ Palm Garden Keppel Land

Tiếp nối sự thành công trong số thời điểm 1 của dự án Palm City bao gồm dự án cao tầng Palm Heights và dự án thấp tầng Palm Residence, chủ đầu tư Keppel Land chánh thức nên mắt căn hộ Palm Garden Keppel Land, Đối với đà dựa tại sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng, dự án mau lẹ xây ra sức cuốn hút mạnh mẽ.

tien nghi song tai du an palm garden

Chúng tôi cùng mọi cộng sự, qua bài viết này sẽ chia sẽ mọi thông tin dự án Palm Garden được trân trọng từ thụ tích lũy chi nghiệm lại Với quý khách một cách cụ quan nhất.

Thông tin dự án Palm Garden

Lời Giới thiệu về nhà đầu tư du an Palm Garden – Keppel Land

> Keppel Land là một chủ đầu tư đến từ Singapore thuộc tập đoàn Keppel, một trong số mọi nhà đầu tư có nguồn tài chính mạnh, hiện đang tạo 3 ngành chánh là Hải quan, dầu khí và bất động sản. Tập đoàn này nhà yếu phân bố mở rộng tại một số nước đang tạo nền tài chính xây dựng ở Châu Á, Việt Nam là một trong đó.

tổng qua thông tin du an chung cu palm garden

Palm Garden nhận được sự kết thích hợp của 3 chủ đầu tư là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.

> Là 1 trong những dự án nhà phố thuộc quỹ đô thị Palm City, ra mắt dưới thời điểm một của 2 công trình Palm Heights và Palm Residence.

> nhận được một vị trí đắc địa lúc tọa lạc ở phường yên Phú, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Kể chính xác hơn nữa là thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

> Mật độ xây dựng là 39 %.

Thông tin về mạng lưới tiện ích ở dự án căn hộ Palm Garden

> dự án bất động sản dự kiến sẽ tạo tổng 29 tiện nghi thuộc vào phân khúc đẳng cấp, hạng sang, phục vụ một tầm tuyệt đối tới quý khách..

> 29 tiện ích nêu tại là chúng tôi dựa vô số cơ sở vật chất có được thông tin từ dự án nhà phố người anh em Palm Heights, kể cho quý khách hàng thấy được chứ, theo mọi thông tin được biết, Palm Garden sẽ có được thụ bàn giao thuộc vào phân khúc sang trọng hơn cả dự án nhà phố Palm Heights, cho cần mạng lưới cơ sở vật chất dự án chắc chắn sẽ rất đa dạng, không chỉ nằm ở mức 29 tiện nghi này đừng thôi đâu.

• Giới thiệu qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

> Đối với thị trường BDS Tp. HCM trong số những 5 mới đây, khách hàng tạo thể thấy hẳn sự xây về ngành này đang 1 ngày một phát triển lớn mạnh, Đối với các khu vực quận trung tâm như quận một, 3 và 5, thì tạo quát đã rất sầm uất rồi. Tuy nhiên trong số những nay gian gần đây, thị trường quỹ Đông của Tp. Hồ Chí Minh được một vài chủ đầu tư lớn mạnh chú trọng lại và bắt đầu ra mắt những dự án nhà phố Với quy mô lớn mạnh, khiến cho sự hiện diện ở quận 2 càng trở cần thu hút người mua.

> Nam Rạch Chiếc là 1 trong số mọi khu đô thị hiện đang được xem là trọng tâm của ngàng BDS quỹ Đông, lúc Cơ sở hạ tầng đồng bộ quy mô xây lớn, cùng thụ hiện diện của quỹ thể dục Nam Rạch Chiếc, điểm sẽ được làm chỗ mái chức đại hội Sea Game lần thứ 31.

Quy mô tổ thể du an Palm Garden

• Quy mô tổ thể quỹ đô thị dự án nhà phố Palm City

> Đối với tổng diện tích toàn quỹ lên lại 30.2 ha, sỡ hữu mặt tiền giáp Với dòn sông Giồng Ông Tố dài đến 2.7 km, căn cứ theo cấu trúc nhà đầu tư đã trông muốn biến khu đô thị tạo 1 thành phố khoảng non Singapore thu nhỏ.

> căn cứ tại quy mô trở thành một quỹ tổ hợp bao gồm một vài loại loại hình nhà ở khác nhau như phân khu thấp tầng có những chủ phố gần kề, villa song lập, shophouse Palm Residence và phân quỹ cao tầng gồm có dự án bất động sản Palm Heights, củng đừng quan thiếu được thụ góp mặt của dự án Palm Garden Quận 2 sắp được nên mắt.

> Ngoài thành khu đô thị Palm City còn xây dựng thêm mọi trường học quốc tế mỹ ( TAS ), cùng với một vài trung tâm kinh doanh dịch vụ, siêu thị, trung tâm mua sắm,… đáp ứng đầy đủ cho quý khách hàng sống tại đây.

• Quy mô dự án căn hộ Palm Garden

> Là một dự án tạo quy mô thiết kế cao tầng, thuộc vô phân khúc căn hộ cao cấp, 1 thụ hoàn hảo lúc chỗ này sẽ đem lại cho khách hàng được cảm giác đời an cư thượng lưu, sang trọng.

> phức diện tích đất xây dựng dự án nhà phố lên đến một,68 ha, đây là 1 diện tích không nhỏ, bảo đảm Với quý khách công trình sẽ rất lọng lẫy Đối với thụ quy mô mạnh củng như thiết kế từ nhà đầu tư.

> Dự sáng sẽ có tầm 800 đến 1000 căn hộ cao cấp, bao gồm một vài loại loại hình căn 2 phòng ngủ ( tạo từ 76 đến 85 m2 ) và căn 3 phòng ngủ ( 105 đến 123 m2 ), 1 .Số căn hộ nằm tại mức trung bình, cho nên yếu tố nhu cầu đáp ứng đủ số căn bán cho quý khách là điều chưa biết trước được.

> Dự sáng thi công và sẽ bàn giao nhà vào năm 2019, 1 tốc độ thi công tương đối là mau, tố chất này quý khách tạo quát an tâm giao nhà đúng tại hạn.

• Qua bài viết trên là thông tin về Palm Garden Quận 2, chúng tôi hy vọng tạo quan cung cấp đầy đủ lợi ích tới cho khách hàng tốt nhất, Song song đó chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin xa lạ nhất 1 cách mau chóng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *