ket noi giao thong tai dat nen hoa xuan

Tại sao nên chọn dự án Hòa Xuân Đà Nẵng để đầu tư?

Khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng đang là một khu vực nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư hiện nay. Với quy mô lớn, dự án này sẽ có thể mang đến cho thị trường những khu đất nền tốt, sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội.

Để quý khách hàng có thể củng cố được lý do để đầu tư vào Hòa Xuân Đà Nẵng, sau đây PiRealtor sẽ có một số thông tin liên quan đến dự án Đất Nền trong bài viết hôm nay, vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin này nhé!

Tìm hiểu thêm về đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng

Tại sao nên chọn dự án Hòa Xuân Đà Nẵng để đầu tư?

Khu đô thị Hòa Xuân có vị trí nằm tại phía Đông Nam của Thành phố Đà Nẵng, sở hữu được 3 con sông lớn và trải dài khắp khu vực là: Sông Hàn, Sông Cẩm Lệ và Sông Cổ Cò. Với vị trí này, không gian sống tại đây sẽ cực kỳ chất lượng, dân cư sẽ sở hữu được một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, nâng cao được sức khỏe.

Không chỉ thế, quý khách hàng còn có thể tận hưởng được một cuộc sống bình yên, hòa mình vào thiên nhiên sông nước, mang lại những phút giây tuyệt vời bên gia đình nhỏ của mình tránh xa được những ồn ào và tấp nập của thành phố. Đây đang là nhu cầu chính yếu của khách hàng khi tìm kiếm những nơi sống hiện nay.

Vì thế, khách hàng đang có nhu cầu sống tại đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng này ngày càng nhiều, vì thế tính thanh khoản tại dự án Hòa Xuân Đà Nẵng tương đối tốt và luôn dẫn đầu thị trường trong các giao dịch mua bán nhà đất.

Không chỉ thế, vấn đề lớn nhất mà khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm đó chính là tính pháp lý. Các đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng này hơn 60% đã có tính pháp lý rõ ràng và rành mạch và chủ đầu tư Sun Group cũng đang đẩy mạnh quá trình này để có thể mang lại một tính pháp lý tốt nhất tại một dự án có quy mô hơn 1000 hecta. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm để sở hữu cho mình những nơi sống chất lượng tại dự án này nhé.

Ngoài ra, đất nền Nam Hòa Xuân này sở hữu cho mình những tiềm năng vượt trội từ vị trí mà nó tọa lạc. Xung quanh dự án là những tiện ích cực kỳ đẳng cấp, cùng với những cảnh quan đẹp mặt, mang đến một cuộc sống hoàn hảo.

ket noi giao thong tai dat nen hoa xuan

Giá bán đất nền tại Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án Hòa Xuân Đà Nẵng hiện nay đang được chia làm 3 khu đô thị lớn là Khu đô thị Nam Hòa Xuân, Khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương và khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng. Giá bán của các phân khu cũng sẽ khác nhau, cùng như cũng sẽ khác về những vị trí mà nó sở hữu được.

Giá đất nền tại khu đô thị Nam Hòa xuân và khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương có giá bán dao động trong khoảng từ 1.7 – 2 tỷ/lô. Tại các vị trí trung tâm của khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng và các khu vực VIP sẽ có giá cao hơn dao động trong khoảng từ 2.4 – 2.6 tỷ/lô.

Tuy giá bán này có nhỉnh hơn một chút xíu so với các dự án trong khu vực, tuy nhiên với những tiềm năng vượt trội mà nó có được, PiRealtor cho rằng đây là một số tiền khá hợp lý có thể chấp nhận được để quý khách hàng mang lại một cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *