Tại Park Riverside môi trường sống được chú trọng

Dự án Park Riverside – Thị trường bất động sản tại TPHCM đang dần nóng lên bởi sức hút của khá nhiều dự án đến từ các chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường. Nhưng với một quy mô hoành tráng và hội đủ các tiện ích để đảm bảo một môi trường sống hoàn hảo thì Park Riverside lại tạo nên một điều đặc biệt trên thị trường.

Dự án khu dân cư Park Riverside quận 9 tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, ấp Tân Điền A, phường Phú Hữu, quận 9, TP.Hồ Chí Minh, nằm ngay ngã tư đường Liên phường và đường Bưng Ông Thoàn. Dự án có 2 mặt giáp sông Ông Nhiêu, và liền kề với  Khu  Villa Park của MIK.  Với quy mô tổng diện tích lên đến 17,7ha, Park Riverside khá thoải mái để xây dựng các trường học và các khu giáo dục thực nghiệm cho trẻ ngay trong khuôn viên của dự án giúp các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian đưa đón, mưa bão, cũng như có thể hoàn toàn yên tâm với sự an toàn của con em mình. Ngoài ra, bên cạnh Park Riverside cũng còn nhiều các trường học cao cấp khác giúp phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn hơn cho trẻ.

Trúng vàng tại Park Riverside: Mua nhà Park Riverside Quận 9 trúng đậm vàng 9999

hinh-thuc-te-park-riverside-02

Với kiểu quy hoạch khép kín cộng thêm đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, camera giám sát 24/7, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với sự an toàn của các bé, giúp các bé thoải mái học tập và vui chơi ngay tại Park Riverside.

Siêu phẩm sắp ra tại khu đông: Dự án Park Riverside nổi bật tại thị trường khu Đông

Đến với Park Riverside, gia đình bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thỏa mái, an toàn và thỏa sức phát triển.  Park Riverside sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp, bình yên, và tài lộc cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, MIK đang cho ra mắt dự án River Park cũng khá tiềm năng ngay khu CN cao Quận 9.

Bài viết liên quan: Sức nóng event hái táo vàng dự án Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *