phoi canh du an safira khang dien

Sunwah Pearl Bình Thạnh gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại

Căn hộ cao cấp căn hộ New City tiêu chuẩn một dự án căn hộ nơi sống mơ ước cho cư dân. Dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl địa chỉ tại 88 Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phát triển bởi Tập đoàn Sunwah tạo nên đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy đánh giá những đặc điểm tuyệt vời chỉ tại Dự án Sunwah Pearl

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Dự án Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với New City thu thiem vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Gian bếp dự án Sunwah Pearl thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

Tại Dự án Sunwah Pearl, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Tại can ho Sunwah Pearl nguyen huu canh cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Dự án Sunwah Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Thanh toán dự án Sunwah Pearl theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chủ đầu tư Dự án Sunwah Pearl thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Tìm hiểu về chu dau tu sunwah group

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *